Năm 2015: FPT tuyển 60 học viên Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm

Năm 2015: FPT tuyển 60 học viên Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm

Năm 2015: FPT tuyển 60 học viên Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm của ĐH FPT là sản phẩm đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm xuất khẩu phần mềm của FPT Software. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

ĐH FPT vừa thông báo tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phầm mềm (MSE) năm 2015. Đây là năm thứ hai trường triển khai chương trình này.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình MSE là những người mang quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm; có Bằng Cử nhân ngành Kỹ thuật phần mềm (KTPM) hoặc ngành gần với KTPM (Khoa học máy tính, Điện tử viễn thông, Truyền thông và mạng máy tính, Hệ thống thông tin và CNTT). Cử nhân các ngành khác cần học bổ sung môn Nhập môn KTPM trong chương trình KTPM bậc đại học của ĐH FPT.

Bên cạnh đó, chương trình MSE yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào của học viên đáp ứng một trong các điều kiện: CEFR B1, IELTS 4.5, TOEFL 450 ITP, IBT 45. Riêng người có quốc tịch nước ngoài đến từ các nước nói tiếng Anh không phải nộp chứng chỉ này.

Để trở thành học viên của chương trình MSE, các thí sinh mang quốc tịch Việt Nam sẽ phải vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào, dự kiến được tổ chức vào tháng 7/2015, với 2 môn thi theo hình thức trắc nghiệm. Trong đó, môn cơ bản là Toán và cơ sở máy tính, môn chuyên ngành là KTPM. Nội dung thi theo gợi ý của tổ chức ACM của Mỹ, đề song ngữ. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 30/6/2015. Kết quả thi sẽ được công bố trong tháng 7/2015 và dự kiến tháng 9/2015 khóa học sẽ khai giảng.

Với các thí sinh mang quốc tịch nước ngoài, thời gian nhận và xét tuyển hồ sơ sẽ kéo dài từ nay đến ngày 15/3/2015. Khóa học khai giảng vào tháng 4/2015.

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh, thủ tục nộp hồ sơ dự tuyển chương trình MSE của ĐH FPT năm 2015 được đăng tải trên website: fpt.edu.vn/mse.

Chương trình MSE là sản phẩm đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm xuất khẩu phần mềm của FPT Sờtare. Các môn học liên quan đến quản trị dự án chiếm thời lượng 1/4 khóa học, được giảng dạy bởi những nhà quản lý, giảng viên quản trị hàng đầu của Viện Quản trị Kinh doanh FSB thuộc ĐH FPT. Khóa học nhằm mục tiêu đào tạo ra các Thạc sĩ KTPM theo một trong 2 hướng chuyên ngành Nhà quản trị dự án phần mềm; hoặc Chuyên gia phân tích dữ liệu.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận