BlackBerry sản xuất thêm một chiếc điện thoại 'kỳ lạ'

BlackBerry sản xuất thêm một chiếc điện thoại 'kỳ lạ'

Sau BlackBerry Passport, hãng di động Canada chuẩn bị ra mắt thêm một chiếc điện thoại dáng lạ khác.
Sau màn ra mắt khá ấn tượng của chiếc điện thoại hình vuông BlackBerry Passport, ông Ron Louks, Giám đốc nhóm phát triển BlackBerry, đã tiết lộ thêm một thông tin thú vị trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Mỹ.

Theo ông Louks, sự thất thế của BlackBerry trong nhiều năm qua là “phép thử” để hãng này chấp nhận mạo hiểm và giới thiệu thêm các smartphone với kiểu dáng lạ mắt. BlackBerry sẽ ra mắt ít nhất là 1 chiếc điện thoại dáng “độc” trong mỗi năm.

Ngoài ra, vị lãnh đạo cao cấp của BlackBerry còn hé lộ hãng này cũng đang sản xuất thêm một chiếc điện thoại có kiểu dáng lạ. Các nhà mạng, các kênh bán lẻ đã tỏ ra hứng thú với dự án mới này của BlackBerry.

Việc hãng di động Canada ra mắt mẫu điện thoại BlackBerry Passport với thiết kế hình vuông lạ mắt đã tạo ra một phản ứng khá ấn tượng từ giới truyền thông và người tiêu dùng. BlackBerry Passport sở hữu bàn phím QWERTY vật lý quen thuộc trên các smartphone của BlackBerry, tuy nhiên bàn phím của máy được thiết kế không quá lớn chỉ với 3 hàng nút, thay vì 4 hàng nút như thường thấy, khiến cho thiết kế tổng thể của BlackBerry Passport có hình vuông, thay vì hình chữ nhật thường thấy trên các mẫu smartphone. Hàng phím số sẽ được đưa lên thành dãy phím cảm ứng phía trên màn hình.

Được đánh giá là độc đáo nên trong 3 ngày đầu tiên được chào bán ra thị trường đã có 200.000 đơn đặt hàng BlackBerry Passport. Tuy vậy, cũng không ít người dùng tỏ ra ái ngại với thiết kế quá lớn, việc thao tác sẽ gặp khó khăn.

Theo Khôi Linh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận