Galaxy S6 ra mắt vào ngày 2/3?

Galaxy S6 ra mắt vào ngày 2/3?

Thông tin Samsung sẽ chính thức trình làng “siêu phẩm” Galaxy S6 tại hội chợ viễn thông di động quốc tế MWC 2015, mà cụ thể là vào ngày 2/3 do chính một điều hành cấp cao của hãng điện tử Hàn Quốc tiết lộ, theo tường thuật của GSMArena.

Cũng theo phát biểu của ông này, Samsung đã thiết kế nhiều mẫu thử nghiệm khác nhau cho chiếc Galaxy S6 nhưng hiện vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng trong việc chọn một mẫu để công bố tại MWC 2015, và theo phỏng đoán từ giới công nghệ thì đây có thể xem là lý do giải thích cho tin đồn Galaxy S6 sẽ trang bị mặt kính ở mặt lưng thay vì thiết kế nhôm nguyên khối.

smartphone chống nước,Galaxy S6,smartphone cao cấp,smartphone RAM 4GB,tin hot,tin hay,tin nóng,
Smartphone Galaxy S6 được cho là sẽ chính thức trình làng vào ngày 2/3/2015.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với các nhà thầu của hãng điện tử Hàn Quốc gần đây lại cho biết rằng Galaxy S6 nhiều khả năng sẽ có thiết kế nhôm nguyên khối, nên nhiều khả năng mẫu thử nghiệm Galaxy S6 thiết kế kim loại nguyên khối sẽ được chọn ra mắt.

Về cấu hình, theo tường thuật gần đây nhất từ GSMArena, nhiều khả năng Galaxy S6 sẽ được Samsung trang bị bộ xử lý Exynos thay cho mẫu Snapdragon 810. Tuy nhiên, cả Samsung lẫn Qualcomm hiện tại đều chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này.

Theo GSMArena tường thuật, Samsung dường như không có ý định trình làng mẫu smartphone Galaxy S6 Edge với thiết kế màn hình vát cong cả 2 cạnh như trước đây.

Như PC World Vietnam từng đưa tin Galaxy S6, mẫu smartphone mới nhất của dòng sản phẩm Galaxy mà giới công nghệ đang mong chờ có nhiều khả năng sẽ không được chứng nhận đạt chuẩn siêu bền công nghiệp IP67 để hỗ trợ chống thấm nước như chiếc Galaxy S5 và Galaxy S5 Active.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận