iPhone 6 hàng 'tân trang' rẻ hơn đến 3 triệu đồng bổ bộ về VN

iPhone 6 hàng 'tân trang' rẻ hơn đến 3 triệu đồng bổ bộ về VN

iPhone 6 hàng tân trang rẻ hơn đến 3 triệu đồng bổ bộ về VN

Số lượng 'refurbished' tại thị trường Việt Nam vẫn còn rất hạn chế (Ảnh: Internet)

Hiện tại, số lượng bán ra các mẫu máy iPhone 6 refurbished rất hạn chế và mới chỉ có mỗi phiên bản có mức dung lượng cao nhất là 128GB. Được biết, giá bán dành cho mẫu iPhone 6 ‘refurbished’ 128GB tại thị trường Việt Nam là 17 triệu đồng, tức thấp hơn đến 3 triệu so với giá xách tay thông thường. Bên cạnh đó, các mẫu máy iPhone 6 ‘tân trang’ thuộc phiên bản 128GB cũng được các chủ động bảo hành 6 tháng. Giá dự kiến iPhone 6 bản 16GB hàng ‘refurbished’ tại thị trường Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 14 triệu đồng, có thể thấp hơn.

iPhone 6 hàng tân trang rẻ hơn đến 3 triệu đồng bổ bộ về VN

Giá bán iPhone 6 bản 16GB 'refurbished' dự kiến tại Việt Nam khoảng 14 triệu đồng (Ảnh: Internet)

Hàng ‘refurbished’ là các sản phẩm được khách hàng trao trả lại cho các nhà sản xuất khi mắc phải một lỗi nào đó. Và sau đó, các sản phẩm này được các nhà sản xuất kiểm tra, thay thế phụ kiện và chạy mới lại phần mềm, nhằm đảm bảo thiết bị đó có thể hoạt động tốt như mới xuất xưởng. Cuối cùng, các sản phẩm này sẽ lại được đẩy ra thị trường với một mức giá tốt hơn.

Tất cả các mẫu máy trên đều có xuất xứ tại Mỹ và chưa được kích hoạt chế độ bảo hành của Apple. Tại Mỹ, hàng refurbished bán ra của AT&T cũng chỉ được bảo hành 90 ngày tính từ thời điểm bạn mua máy, chứ không hẳn là một năm như các sản phẩm thông thường khác. Đồng thời, giá bán cũng thấp hơn so với mức giá gốc 100USD, trong khi đó, thấp hơn đến 150USD.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận