Kích hoạt Emergency Mode siêu tiết kiệm pin trên điện thoại Samsung

Kích hoạt Emergency Mode siêu tiết kiệm pin trên điện thoại Samsung

Chế độ Emergency Mode được Samsung công bố trên các phiên bản điện thoại gần đây để dế của bạn dùng được lâu hơn nữa khi pin đã sắp hết,  khá giống với tính năng Ultra Power Saving Mode. Lúc này, smartphone của bạn sẽ chuyển sang màn hình trắng đen và chỉ một số tác vụ có thể sử dụng được như nhắn tin, xem giờ mà thôi.

Su-dung-Emergency-Mode-tren-dien-thoai-Samsung-7

Để kích hoạt chế độ này trên smartphone Samsung, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần thiết lập danh sách liên lạc người thân sẽ dùng đến trong trường hợp khẩn cấp vì Emergency Mode chỉ cho phép thực hiện một số công việc nhất định mà thôi. Để thiết lập, chọn Setting>>System>>Safety Assistance và kích hoạt chế độ. Máy sẽ hỏi Turn on Safety assistance? Bạn hãy nhấn OK, sau đó thêm danh sách liên lạc khẩn cấp vào.

Su-dung-Emergency-Mode-tren-dien-thoai-Samsung-1

Bước 2: Quá trình liệt kê danh sách liên lạc kết thúc cũng là lúc bạn có thể kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm năng lượng được rồi. Vào Menu Power và chọn Emergency Mode rồi kích hoạt tính năng.

Su-dung-Emergency-Mode-tren-dien-thoai-Samsung-2

>> Xem thêm:

Bước 3: Emergency Mode được kích hoạt, giờ là lúc smartphone của bạn phải “thắt lưng buộc bụng” để có thể kéo dài thời gian sử dụng pin. Một số tính năng có thể được dùng trong trường hợp này như bật đèn flash, gọi điện hay nhắn tin và bạn có thể chọn những chức năng mình cần.

Su-dung-Emergency-Mode-tren-dien-thoai-Samsung-3

Bước 4: Khi máy của bạn đã no điện, bạn chắc chắn sẽ muốn smartphone trở lại trạng thái ban đầu chứ không phải “bóp mồm bóp miệng” nữa. Lúc này trong phần Emergency Mode, bạn nhấn vào 3 dấu chấm màu trắng ở góc phải, bên trên màn hình, chọn Disable Emergency Mode để vô hiệu hóa tính năng.

Su-dung-Emergency-Mode-tren-dien-thoai-Samsung-4

Chúc bạn sẽ có một ngày dài với dế yêu của mình!

Theo Vnreview

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận