Nền tảng iOS 9 bắt đầu đi vào thử nghiệm

Nền tảng iOS 9 bắt đầu đi vào thử nghiệm

Phiên bản không mang đến nhiều đổi mới như iOS 7, thay vào đó, chúng ta có những chức năng mới hữu ích và thú vị. Chẳng hạn như cho phép người dùng bổ sung thêm bàn phím bên thứ 3, các tùy chỉnh để chia sẻ, chức năng tìm kiếm Spotlight được mở rộng hơn, khả năng chia sẻ với gia đình, điều chỉnh sâu vào bên trong hình ảnh cùng các hiệu ứng và bộ lọc. Trình đọc Mail, Safari cũng đồng thời được cải thiện và nổi bật trong đó là chăm sóc sức khỏe Health App.

Nền tảng iOS 9 bắt đầu đi vào thử nghiệm

Nền tảng iOS 9 bất ngờ xuất hiện trong Analytics

Theo như rò rỉ từ trang Google Analytics, Apple đang trong quá trình thử nghiệm iOS 9, khi bắt gặp thiết bị hoạt động trên nền tảng này đang viếng thăm một trang web. Tim Cook trước đây cũng đã từng khẳng định, hãng sẽ ra mắt một phiên bản lớn của iOS và Mac OS vào mỗi năm. Đây có lẽ cũng là thời điểm thích hợp để Apple nghiên cứu và phát triển nền tảng mới, trước khi giới thiệu chúng tại sự kiện WWDC diễn ra vào mùa hè năm nay.

Nền tảng iOS 9 bắt đầu đi vào thử nghiệm

Hiện tại, những thông tin và các tính năng mới về iOS 9 vẫn đang được giữ kín, song, người dùng vẫn không ngừng hy vọng những trải nghiệm mới tuyệt vời hơn trên nền tảng iOS vốn "kín cổng cao tường". Có thể là các widgets được bổ sung ngay ngoài màn hình chính, tăng khả năng tương tác ứng dụng bằng cách gán các cử chỉ (thoát ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm, tắt/mở màn hình), cho phép đổi giao diện của máy, v..v.

Còn bây giờ, mời các bạn cùng xem qua video concept nền tảng iOS 9 với nhiều tính năng hấp dẫn được Ralph Theodory lên ý tưởng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận