Ngộ nghĩnh cùng 4 smartphone LG AKA

Ngộ nghĩnh cùng 4 smartphone LG AKA

iconicon

LG mới đây đã công bố một thương hiệu smartphone mới được gọi là AKA, một chiếc ngộ ngĩnh với nhiều tính năng hiển thị ấn tượng. AKA nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, đang là học sinh, sinh viên còn ngồi trong ghế nhà trường. 4 nhân vật hoạt hình do LG sáng tạo ra bao gồm: Eggy vàng chảnh, Soul xanh kiêu kỳ, Wooky trắng nhí nhảnh, Yoyo hồng nữ tính sẽ đại diện cho 4 mẫu điện thoại của dòng AKA.

Ngộ nghĩnh cùng 4 smartphone LG AKA

LG AKA được bán ra tại Hàn Quốc. Ảnh: PhoneArena

Phía trước của LG AKA sẽ bao gồm màn hình hiển thị 5 inch IPS độ phân giải HD 720 x1280 pixels. LTE, NFC, camera phía sau 8MP lấy nét bằng Laser, camera trước 2MP, SoC 4 nhân tốc độ 1,2 GHz (chưa rõ nhà sản xauats), 1,5 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong. Chiếc điện thoại này đi kèm với một pin 2610 mAh, nặng 135,5 gram (157 gram nếu bao gồm cả vỏ) và chạy hệ điều hành .

Điểm nổi bật của AKA đó là chiếc điện thoại này có thể hiển thị trạng thái của ngươi sử dụng thông qua con mắt được mô phỏng theo 4 nhân vật Eggy, Soul, Wooky và Yoyo. LG AKA đã chính thức được bán ra tại Hàn Quốc thông qua 3 nhà mạng SKT, KT, LGU và chưa có lộ trình bán ra tại các thị trường khác.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận