Samsung Galaxy S6 Edge có màn hình 'cong 2 bên' sắp lên sóng

Samsung Galaxy S6 Edge có màn hình 'cong 2 bên' sắp lên sóng

Sau những phản hồi khá tích cực về chiếc Galaxy Note Edge màn hình cong, Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản màn hình cong tiếp theo của mình, nhưng lần này là 'biến thể' của mẫu flagship 2015 Galaxy S6, đặc biệt hơn cả, máy sẽ cong cả 2 cạnh. Model đang được rò rỉ có tên mã SM-G925 và tên gọi chính thức sẽ là Samsung Galaxy S6 Edge.

Samsung Galaxy S6 Edge có màn hình cong 2 bên sắp lên sóng

Màn hình hiển thị dạng night lock trên Galaxy Note Edge sẽ được mang lên Galaxy S6 Edge

Nguồn tin còn tiết lộ thêm, Samsung Galaxy S6 Edge sẽ có giao diện tương tự chiếc Note Edge ở các cạnh bên của máy, người dùng sẽ nhanh chóng truy cập được Yahoo! News, thông tin về tài chính, dữ liệu S Health, thông báo, Night Lock, Express Me và rất nhiều những chức chức năng khác.

Bên cạnh đó, màn hình chiếc Galaxy S6 Edge còn có thể hiển thị thông tin Quick Glance (xem nhanh giờ, thông báo không cần phải mở máy), cùng các danh sách liên lạc ưa thích với nhiều tùy chọn màu sắc. Ngoài ra, các được bổ sung khác có thể tải từ kho ứng dụng của Samsung.

Samsung Galaxy S6 Edge có màn hình cong 2 bên sắp lên sóng

Samsung Galaxy S6 Edge cong về 2 phía màn hình, bạn sẽ thoải mái sử dụng ở cả 2 tay (Ảnh: pit)

Chiếc chỉ phù hợp với những ai thuận tay phải, còn với màn hình cong từ 2 phía như Galaxy S6 Edge, bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề này. Như đã đề cập, Samsung Galaxy S6 Edge sẽ xuất hiện tại MWC năm nay, cũng rất có khả năng, mẫu flagship Samsung Galaxy S6 đồng thời được giới thiệu vào thời điểm đó.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận