Samsung sẽ bán 60 triệu máy Galaxy S8 trong năm 2017

Samsung sẽ bán 60 triệu máy Galaxy S8 trong năm 2017

Theo báo cáo mới nhất từ Samsung tại Hàn Quốc tiết lộ, công ty đang đặt mục tiêu sẽ bán được khoảng 60 triệu chiếc điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S sắp tới (có thể gọi là Galaxy S8) vào năm 2017.

Samsung sẽ bán 60 triệu máy Galaxy S8 trong năm 2017 - 1

Hình ảnh Galaxy S8 bị rò rỉ tại Trung Quốc.

“Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã yêu cầu các đối tác cung cấp linh kiện dựa trên mục tiêu 60 triệu đơn hàng đối với Galaxy S8”, nguồn tin tiết lộ.

Doanh số 60 triệu máy đối với Galaxy S8 là một con số không hề nhỏ nếu đem so sánh với các mẫu smartphone cao cấp dòng Galaxy S thời gian gần đây: Cụ thể Galaxy S5 đã bán được 45 triệu máy, Galaxy S6 bán 45 triệu máy, Galaxy S7 dự kiến là 48 triệu máy.

Một số nguồn tin trên cũng khẳng định Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy S8 trong tháng Ba, và bắt đầu phát hành trong tháng 4.

Samsung sẽ bán 60 triệu máy Galaxy S8 trong năm 2017 - 2

Cách đây vài ngày, một hình ảnh thực tế được cho là của chiếc Galaxy S8 đã xuất hiện tại Trung Quốc. Máy có viền màn hình siêu mỏng, nút Home vật lý bị loại bỏ, màn hình có thiết kế uốn cong 2 cạnh như Galaxy S7 Edge “tiền nhiệm”. Trong khi đó, logo “Samsung” bị đẩy xuống cạnh dưới màn hình.

Hiện tại những thông tin về cấu hình Galaxy S8 vẫn chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn, nhưng chắc chắn Samsung sẽ tích hợp lên nó nhiều tính năng, công nghệ hiện đại nhằm cạnh tranh trực tiếp với iPhone 7 Plus của Apple, đồng thời giúp các Samfan phần nào quên đi thất bại từ Note 7.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận