Samsung tung Galaxy Note 8 tại Việt Nam, giá từ 22,5 triệu đồng

Samsung tung Galaxy Note 8 tại Việt Nam, giá từ 22,5 triệu đồng

Samsung Vina hôm nay 13/9 chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc máy mới nhất của dòng Note, Galaxy Note 8. Chiếc điện thoại vẫn kế thừa màn hình tràn viền vô cực như thế hệ S8 và được trang bị camera kép lần đầu có trên smartphone của Samsung.

Samsung tung Galaxy Note 8 tại Việt Nam, giá từ 22,5 triệu đồng

Ông Kim Cheol Gì, Tổng giám đốc Samsung Vina, cầm trên tay chiếc Galaxy Note 8.

Galaxy Note 8 vừa được giới thiệu tại Mỹ vào ngày 23/8, và cho đặt hàng tại Việt Nam ngay sau đó. Dù chưa biết giá bán chính thức, Samsung cho biết đã có hơn 15 ngàn đơn đặt mua sản phẩm này từ các nhà bán lẻ.

Như một đặc trưng của dòng Note, Galaxy Note 8 tiếp tục được trang bị bút S Pen. Với màn hình vô cực Infinity Display 6,3inch Quad HD+ Super AMOLED của Note 8, bút S Pen mang đến những phương thức hoàn toàn mới để viết, vẽ, và tương tác với điện thoại. S Pen có đầu bút mảnh hơn, cải thiện độ nhạy và nhiều tính năng cộng thêm. Chẳng hạn chức năng tin nhắn động Live Message cho phép chia sẻ tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF .

Samsung tung Galaxy Note 8 tại Việt Nam, giá từ 22,5 triệu đồng

Galaxy Note 8 vẫn có màn hình vô cực như trên Galaxy S8.

Màn hình luôn hiển thị Always On Display cho phép người dùng Galaxy đọc được các thông báo mà không cần mở khóa điện thoại. Galaxy Note 8 cho phép ghi chú trên màn hình khóa tối đa 100 trang ngay cả khi S Pen đã rút ra khỏi điện thoại, ghim ghi chú vào màn hình Always On Display và chỉnh sửa trực tiếp từ Always On Display.

Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài hoặc khi người dùng vào một trang web sử dụng tiếng nước ngoài, tính năng Dịch thuật cải tiến của S Pen sẽ cho phép họ lướt con trỏ qua văn bản để nhanh chóng dịch không chỉ các từ riêng lẻ mà cả câu hoàn chỉnh với 71 ngôn ngữ khác nhau, và chuyển đổi các đơn vị đo lường, ngoại tệ.

Samsung tung Galaxy Note 8 tại Việt Nam, giá từ 22,5 triệu đồng

Ông Lê Khôi Nguyên, Giám đốc chiến lược ngành hàng đi động Samsung Vina, giới thiệu khả năng dịch thuật của Note 8 sử dụng Sản Pen.

Galaxy Note8 được trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele. Máy trang bị tính năng Xóa phông chủ động Live Focus, cho phép người dùng kiểm soát độ sâu của ảnh chụp (xóa phông với các cấp độ khác nhau) bằng cách điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước hoặc sau khi chụp ảnh.

Với chế độ chụp kép Dual Capture, cả hai máy ảnh sau sẽ chụp hai bức ảnh đồng thời và cho phép người chụp lưu cả hai bức ảnh; một bức chụp cận cảnh từ ống kính tele và một bức chụp góc rộng cho thấy toàn bộ khung cảnh nền.

Samsung tung Galaxy Note 8 tại Việt Nam, giá từ 22,5 triệu đồng

Ống kính góc rộng với cảm biến Dual Pixel và chức năng tự động lấy nét nhanh Auto Focus giúp người dùng chụp được những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Galaxy Note8 cũng được trang bị camera trước tự động lấy nét 8MP dành cho những người có nhu cầu selfie hoặc thoại qua video.

Máy trang bị bộ vi xử lý 8 nhân, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64/128/256GB. Màn hình máy kích thước 6,3 inch độ phân giải QHD, tấm nền Super AMOLED. Đồng thời chạy trên hệ điều hành Android 7.1 và trang bị pin 3.300mAh. Máy trang bị khả năng chống nước chuẩn IP68 và các tính năng bảo mật võng mạc, vân tay, gương mặt.

Bên cạnh đó, Note 8 cũng được trang bị ứng dụng Samsung Pay - cho phép thanh toán không cần dùng thẻ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận