Xác nhận: LG G6 sẽ sở hữu màn hình LCD tỷ lệ 18:9 cỡ lớn

Xác nhận: LG G6 sẽ sở hữu màn hình LCD tỷ lệ 18:9 cỡ lớn

Màn hình cỡ 5,7 inch; mật độ điểm ảnh 564ppi này hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những hình ảnh sắc nét, mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi xem ở tỷ lệ màn hình 18: 9. Tỷ lệ này được thiết kế để phục vụ mở rộng màn hình kép đa nhiệm, tương thích trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Ngoài ra, màn hình còn được tích hợp công nghệ inTOUCH của LG, giúp tăng độ nhạy cảm ứng khi tương tác, đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu của người dùng khi chạm tay vào màn hình. Chưa hết, khả năng hiển thị ngoài trời của màn hình cũng sẽ được cải thiện, tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% so với loại màn hình cũ. LG cũng cho biết sẽ thu hẹp cạnh ben- zen , khiến chúng trở nên mỏng hơn.

Xác nhận: LG G6 sẽ sở hữu màn hình LCD tỷ lệ 18:9 cỡ lớn - 1

Màn hình trên G6 nhiều khả năng sẽ có tỷ lệ 18:9.

Ông Byeong – koo Kim, Phó chủ tịch và Trưởng phòng phát triển bộ phận di động nhóm 1 tại LG Display cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thông qua màn hình hiển thị chất lượng cao với tỷ lệ 18:9. LG Display sẽ tiếp tục đưa các tiêu chuẩn mới vào màn hình điện thoại di động cao cấp dựa trên công nghệ khác biệt của mình”.

Theo kế hoạch, LG sẽ chính thức công bố mẫu smartphone cao cấp mới – G6 ở Triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC 2017 diễn ra từ ngày 27/02 – 02/03 tới tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận