Lịch tường thuật SEA Games 29 các môn trên truyền hình

Lịch tường thuật SEA Games 29 các môn trên truyền hình

VTV vừa thông báo kế hoạch tường thuật trực tiếp các môn thi đấu tại SEA Games 29 Kuala Lumpur 2017 . Như vậy không chỉ có môn bóng đá nam mà khán giả sẽ được đồng hành khá trọn vẹn cùng đoàn thể thao Việt Nam trong 12 ngày đại hội.

SEA Games 29 chính thức khởi tranh từ Thứ Bảy tuần tới (19/8) và kéo dài đến ngày 30/8, có 38 môn thi đấu với gần 5.000 vận động viên tham gia đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á.

38 môn đấu của SEA Games 29 gồm có: Lặn, Bơi, Bơi nghệ thuật, Bóng nước, Bắn cung, Điền kinh, Cầu lông, Bóng rổ, Billiards & Snooker, Boxing, Cricket, Xe đạp, Đua ngựa, Đấu kiếm, Bóng đá, Golf, Thể dục dụng cụ, Hockey, Hockey trên băng, Trượt băng, Judo, Karate, Bowling trên cỏ, Muay, Netball, Pencak Silat, Bi sắt, Bóng bầu dục, Đua thuyền buồm, Đá cầu, Bắn súng, Squash, Bóng bàn, Taekwondo, Tennis, Bowling, Ba môn phối hợp, Bóng chuyền, Lướt ván, Cử tạ, Wushu.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở 32/38 môn như bơi lội, điền kinh, bắn súng, bóng đá, bắn cung, bóng chuyền, bơi nghệ thuật, cricket, bowling, hockey trong nhà,... Mục tiêu của đoàn Việt Nam là giành vị trí trong top 3, đoạt 65 huy chương vàng trở lên.

Bơi và điền kinh sẽ vẫn là những môn thi được giao chỉ tiêu giành nhiều huy chương vàng nhất với 11-12 huy chương vàng cho mỗi môn. Số lượng chỉ tiêu huy chương vàng thấp hơn một chút có thể kể đến những môn võ như karatedo, taekwondo, pencak silat.

Dưới đây sẽ là lịch tường thuật cụ thể của SEA Games 29 trên các kênh VTV như VTV2 và VTV6. Lưu ý bên cạnh các kênh VTV thì chúng ta cũng có thể thử theo dõi trực tiếp SEA Games 29 trên kênh YouTube Kuala Lumpur 2017.

Lịch tường thuật SEA Games 29 các môn trên truyền hình

a1-lich-thi-dau-sea-games-29-2017-cac-mon-lich-tuong-thuat-sea-games-29-lich-truc-tiep-sea-games-29.jpg

Lịch thi đấu chi tiết hơn của SEA Games 29 chúng ta có thể xem ở đây.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận