CLIP HOT NGÀY 13/9: Báo đốm đoạt mạng cá sấu, xem iPhone X vừa ra mắt

CLIP HOT NGÀY 13/9: Báo đốm đoạt mạng cá sấu, xem iPhone X vừa ra mắt

Báo đốm đoạt mạng cá sấu trong chớp mắt, xem iPhone X vừa ra mắt, những tai nạn giao thông thảm khốc trên mọi cung đường… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” ngày hôm nay.

Những tai nạn giao thông thảm khốc trên mọi cung đường. Đoạn video sau đây ghi lại những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng trên nhiều con đường khác nhau ở khắp nơi trên thế giới.
)CHI TIẾT( Đoạn video sau đây ghi lại những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng trên nhiều con đường khác nhau ở khắp nơi trên thế giới. Những tai nạn giao thông thảm khốc trên mọi cung đường.

Bị lạc mẹ, ngựa vằn con chết thảm trước sư tử. Khi đang tham quan vườn quốc gia Maasai Mara ở Kenya, các du khách đã tình cờ ghi lại được một khoảnh khắc cực kỳ tàn khốc trong thiên nhiên hoang dã. Đó là cảnh hai con sư tử giết chú ngựa vằn con bị lạc mẹ.
)CHI TIẾT( Khi đang tham quan vườn quốc gia Maasai Mara ở Kenya, các du khách đã tình cờ ghi lại được một khoảnh khắc cực kỳ tàn khốc trong thiên nhiên hoang dã. Đó là cảnh hai con sư tử giết chú ngựa vằn con bị lạc mẹ. Bị lạc mẹ, ngựa vằn con chết thảm trước sư tử.

Linh dương Impala thoát chết ngoạn mục trước hàm cá sấu. Mặc dù bị bị cá sấu cắn, song linh dương Impala vẫn thoát chết một cách ngoạn mục.
)CHI TIẾT( Mặc dù bị bị cá sấu cắn, song linh dương Impala vẫn thoát chết một cách ngoạn mục. Linh dương Impala thoát chết ngoạn mục trước hàm cá sấu.

Báo đốm đoạt mạng cá sấu trong chớp mắt. Chỉ bằng một cú vồ duy nhất, con báo đốm đã dễ dàng tóm gọn được chú cá sấu Caiman trước khi giết chết đối thủ.
)CHI TIẾT( Chỉ bằng một cú vồ duy nhất, con báo đốm đã dễ dàng tóm gọn được chú cá sấu Caiman trước khi giết chết đối thủ. Báo đốm đoạt mạng cá sấu trong chớp mắt.

Mai phục tài tình, sư tử dễ dàng tóm gọn linh dương đầu bò. Với khả năng mai phục tài tình cùng việc lựa chọn thời điểm tấn công thích hợp, sư tử cái đã dễ dàng bắt được linh dương đầu bò.
)CHI TIẾT(Với khả năng mai phục tài tình cùng việc lựa chọn thời điểm tấn công thích hợp, sư tử cái đã dễ dàng bắt được linh dương đầu bò. Mai phục tài tình, sư tử dễ dàng tóm gọn linh dương đầu bò.

Trên tay iPhone 8 và iPhone 8 Plus. iPhone 8 và iPhone 8 Plus vừa được ra mắt tại Mỹ vào tối qua (12/9, giờ Việt Nam). Bộ đôi này có một số thay đổi về thiết kế và cấu hình so với “đàn anh” iPhone 7, iPhone 7 Plus.
)CHI TIẾT( iPhone 8 và iPhone 8 Plus vừa được ra mắt tại Mỹ vào tối qua (12/9, giờ Việt Nam). Bộ đôi này có một số thay đổi về thiết kế và cấu hình so với “đàn anh” iPhone 7, iPhone 7 Plus. Trên tay iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Trên tay iPhone X vừa ra mắt. iPhone X (10) vừa được trình làng cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Dưới đây là những hình ảnh trên tay flagship này.
)CHI TIẾT( iPhone X (10) vừa được trình làng cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Dưới đây là những hình ảnh trên tay flagship này. Trên tay iPhone X vừa ra mắt.

CLIP HOT NGÀY 13/9: Báo đốm đoạt mạng cá sấu, xem iPhone X vừa ra mắt

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận