Công ty Hệ thống thông tin FPT thêm 1 Phó Tổng giám đốc

Công ty Hệ thống thông tin FPT thêm 1 Phó Tổng giám đốc

Công ty Hệ thống thông tin FPT thêm 1 Phó Tổng giám đốc

Tân Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Minh có nhiệm vụ hỗ trợ Tổng giám đốc FPT IS trong công tác tổ chức, quản lý và hoạt động của công ty. (Nguồn ảnh: Chungta.vn)

FPT cho biết, cuối tháng 12/2014, Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Trương Gia Bình đã phê duyệt bổ nhiệm vị trí COO (Chief Operating Officer - Giám đốc điều hành) tại các đơn vị thành viên. Theo quyết định này, từ tháng 1/2015, ông Nguyễn Hoàng Minh sẽ thôi chức Trưởng ban Đảm bảo chất lượng FPT để chuyển công tác sang đảm nhận vị trí Phó Tổng giám đốc thường trực FPT IS.

Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực trong 3 năm. Nhiệm vụ của Tân Phó Tổng giám đốc FPT IS Nguyễn Hoàng Minh là hỗ trợ và tư vấn cho Tổng giám đốc FPT IS trong công tác tổ chức, quản lý và hoạt động của Công ty và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Chủ tịch và Tổng giám đốc FPT IS.

Với việc bổ sung thêm 1 Phó Tổng giám đốc, hiện Ban điều hành của FPT IS gồm có Tổng Giám đốc Phạm Minh Tuấn cùng 4 Phó Tổng giám đốc: Nguyễn Hoàng Minh, Đỗ Sơn Giang, Nguyễn Tuấn Hùng và Phùng Việt Thắng.

Tân Phó Tổng giám đốc FPT IS Nguyễn Hoàng Minh gia nhập FPT từ tháng 12/2008. Ông Minh từng Trưởng ban trẻ nhất của FPT HO khi được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Đảm bảo chất lượng FPT vào năm 2011 (tròn 28 tuổi).

Năm 2012, FPT đã đưa BSC (Balanced Score Card), dự án do ông Nguyễn Hoàng Minh thực hiện, vào công tác quản trị. Sau hơn 1,5 năm triển khai, dự án BSC đã mang lại những kết quả tích cực, thể hiện trong việc thay đổi tư duy của toàn FPT. Thành tích này cũng đã mang lại cho ông Nguyễn Hoàng Minh danh hiệu Hoa hậu FPT 2013.

Cũng trong 6 năm qua, ông Minh đã đạt được nhiều thành tích nổi bật khác, tiêu biểu là chủ trì triển khai hàng loạt dự án cải tiến cho các công ty thành viên FPT như dự án Tư vấn triển khai Lean tại FPT Telecom HCM (FTS) năm 2009, dự án Tư vấn xây dựng Project Performance Model (PPM) giúp FPT Software đạt chứng nhận CMMi level 5 năm 2010; dẫn dắt ngành dọc Đảm bảo chất lượng toàn FPT phát triển mạnh, có nhiều dự án cải tiến quy trình hoạt động, nhiều chuẩn chất lượng mới đã được triển khai tại các công ty thành viên FPT trong giai đoạn 2011 - 2013.

Trước đó, vào trung tuần tháng 12/2014, Chủ tịch FPT IS Đỗ Cao Bảo đã ký quyết định tái cơ cấu lại Công ty thành 10 đơn vị thành viên thay vì 8 như trước đây.

Công ty Hệ thống thông tin FPT thêm 1 Phó Tổng giám đốc

Sơ đồ tổ chức của Công ty Hệ thống Thông tin FPT sau tái cấu trúc (Ảnh: Việt Chung/ Chungta.vn)

Cũng có hiệu lực từ ngày 1/1/2015, quyết định tái cơ cấu FPT IS được lãnh đạo đơn vị này đưa ra dựa trên mục tiêu tăng trưởng quy mô, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thông minh và toàn cầu hóa.

Được tổ chức theo các lĩnh vực kinh doanh giải pháp cho ngành kinh tế, 10 đơn vị thành viên của FPT IS sau khi tái cấu trúc gồm 8 Công ty và 2 Trung tâm.

Cùng với quyết định tái cơ cấu FPT IS, Chủ tịch Đỗ Cao Bảo cũng đã ký quyết định bổ nhiệm các chức danh quản lý tại các đơn vị thành viên, có hiệu lực từ ngày 1/1/2015.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận