[Galaxy Note 7] Samsung sẽ tung ra một bản cập nhật vô hiệu hóa khả năng sạc trên Galaxy Note 7

[Galaxy Note 7] Samsung sẽ tung ra một bản cập nhật vô hiệu hóa khả năng sạc trên Galaxy Note 7

Samsung sẽ tung ra một bản cập nhật vô hiệu hóa khả năng sạc trên Galaxy Note7

Như vậy khi hết pin người dùng không thể sử dụng máy nữa mà sẽ phải hoàn trả lại hãng sản xuất. Cách khách hàng đổi trả sản phẩm vẫn được tham gia chương trình đổi trả và được hãng hỗ trợ sao lưu dữ liệu của khách hàng.

Trong một diễn biến khác thì hãng Samsung đã hoàn thành việc điều tra nguyên nhân lỗi gây cháy, chập, nổ của Galaxy Note7 nhưng hãng vẫn chưa công bố nguyên nhân. Trước đó nhiều nguồn tin cho rằng vấn đề lớn nhất của mẫu smartphone đình đám nhất năm 2016 bị vấn đề về pin. 

Cập nhật cấu hình Galaxy Note 7 (02/08)

Cấu hình có trên Galaxy Note 7 bao gồm màn hình Super AMOLED kích thước 5,7 inch, có độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, chipset Snapdragon 820 SoC (hoặc chip Exynos 8890) đi kèm với vi xử lý đồ họa Adreno 530.

Bộ nhớ trong RAM 4GB thay vì 6GB như các tin đồn trước đây, dung lượng pin cũng chỉ có 3500mAh, bộ nhớ trong mặc định 64GB.

Camera chính của Note 7 là loại 12MP với khẩu độ f/1.7, tích hợp công nghệ quét võng mạc (IRIS Scanner).

Ngoài ra Note 7 còn có cổng kết nối USB Type-C và được trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như chiếc Galaxy S7. Galaxy Note 7 được cài sẵn hệ điều hành Android v6.0 Marshmallow.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận