LG “bội thu” giải thưởng tại CES 2015

LG “bội thu” giải thưởng tại CES 2015

Dòng TV LG 55-inch Ultra HD OLED-một trong những sản phẩm được vinh danh tại CES 2015. (Nguồn: fonearena.com)
LG “bội thu” giải thưởng tại CES 2015

Tin từ LG Việt Nam ngày 12/1 cho hay, tại Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2015 (diễn ra từ 6-9/1/2015 tại Las Vegas, Mỹ), các sản phẩm của hãng đã dành được 41 giải thưởng-điều chưa từng xảy ra trước đây tại sự kiện công nghệ này.

Ngoài ra, LG còn nhận được 10 giải CES Innovation Awards (giải sáng tạo) từ Hiệp hội điện tử tiêu dùng (CEA) cho các sản phẩm giải trí, gia dụng và thiết bị di động. CEA cũng đã trao cho LG danh hiệu 4K Ultra HD Partner of International CES 2015.

Những sản phẩm đoạt được giải thưởng Sáng tạo công nghệ của năm tại CES 2015 do Hiệp hội điện tử tiêu dùng trao tặng đều là những phát kiến công nghệ có tính ứng dụng và mang lại độ tiện ích cao cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật là 3 model TV OLED tích hợp công nghệ Ultra HD 4K của LG (bao gồm 3 model:  LG Flexible Ultra HD 4K OLED TV; LG 55-inch Ultra HD OLED; LG 65-inch Floating Slim CURVED 4K OLED TV).

Phía mảng thiết bị di động, điện thoại G Flex 2 của LG bất ngờ gặt hái được hàng loạt danh hiệu cao quý tại CES năm nay như: Thiết bị di động xuất sắc của năm, Lựa chọn laptop hàng đầu của năm, Thiết bị sử dụng Android xuất sắc của năm… trong khi chiếc smartphone G3 lọt vào danh sách giải thưởng Sáng tạo công nghệ của năm.

Ngành hàng điện gia dụng của LG cũng góp mặt trong danh sách các giải thưởng lớn của CES với hàng loạt các công nghệ tiên tiến như Heat Pump (máy sấy EcoHybrid); thiết kế cửa-trong-cửa đôi tiện dụng của dòng tủ lạnh side by side; công nghệ cảm biến Robot độc đáo của máy hút bụi Smart HOM-BOT Square Robotic Vacuum…./. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận