Sau Ấn Độ, Android One tiếp tục đến 3 quốc gia khác

Sau Ấn Độ, Android One tiếp tục đến 3 quốc gia khác

Tin từ GSMArena cho hay, 3 thiết bị giá rẻ trong dự án Android One sẽ có mặt tại các thị trường này với tên gọi  Micromax Canvas A1 , Karbonn Sparkle V  và Spice Dream UNO . Ngoại trừ Bangladesh, các thị trường khác cũng sẽ được giới thiệu sản phẩm Symphony Roar A50 . Google cho biết, sang năm 2015, hãng sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang các quốc gia khác và cung cấp nhiều thiết bị giá rẻ hơn nữa.

Sau Ấn Độ, Android One tiếp tục đến 3 quốc gia khác

Android One là dự án điện thoại thông minh giá rẻ do Google khởi xướng với mục đích đem đến nhiều lựa chọn về cấu hình cho các thị trường mới nổi. Mục tiêu của dự án này của Google là  cái đích  5 tỉ người dùng di động trong tương lai.

Những chiếc điện thoại thuộc dự án Android One có nhiều cấu hình tham chiếu khác nhau, các nhà sản xuất hoặc nhà mạng tự lựa chọn để làm ra điện thoại Android One của riêng họ và bán ra thị trường với giá dưới 100 USD. Phân khúc giá rẻ vốn không phải là thế mạnh của Google nên Android One sẽ giúp hãng  thâm nhập sâu vào các thị trường tại Châu Phi và một số các nước châu Á.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận