Uber Việt Nam đã có CEO mới thay ông Đặng Việt Dũng

Uber Việt Nam đã có CEO mới thay ông Đặng Việt Dũng

Uber Việt Nam đã có CEO mới thay ông Đặng Việt Dũng

Ông Tom White

Nguồn tin này cũng cho hay, ông Tom White giữ chức CEO Uber Việt Nam từ ngày 1/10/2017. Dự kiến trong vài ngày tới đây, Uber Việt Nam sẽ ra thông tin chính thức về sự thay đổi nhân sự này.

Ông Tom White gia nhập Uber từ tháng 1/2015, làm Giám đốc điều hành Uber khu vực Tây và Nam Australia, New Zealand, có nhiệm vụ phát triển chiến lược, sản phẩm, đàm phán các vấn đề về chính sách với Chính phủ...

Trước đó, như ICTnews đã đưa, ông Đặng Việt Dũng đã chính thức rời vị trí CEO Uber Việt Nam kể từ ngày 1/10/2017.

Tại thị trường Việt Nam, sau 3 năm Uber có mặt với tốc độ phát triển chóng mặt, hãng này đã trở thành mối đe dọa đối với taxi truyền thống.

Uber đang triển khai các dịch vụ tại Việt Nam như uberX, UberSUV, UberBLACK, uberMOTO, uber DELIVERY… Và theo thống kê được đưa ra hồi tháng 8/2017 cho thấy, hãng này đã có 4 triệu người dùng và hàng trăm triệu cây số tổng cộng các chuyến đi.

Cuối tháng 9/2017, trước thông tin Uber Việt Nam bị Cục thuế TP.HCM truy thu thuế với số tiền 66,68 tỉ đồng, dư luận trong nước rộ lên thông tin Uber Việt Nam tạm dừng hoạt động. Tuy nhiên ông Đặng Việt Dũng lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin thất thiệt.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận