Canon sắp trình làng máy ảnh EOS M3 mới

Canon sắp trình làng máy ảnh EOS M3 mới

Theo tin tức mà trang Canonrumors vừa cập nhật, hãng máy ảnh Nhật Bản gần đây đã cho "triệu hồi" những mẫu máy ảnh EOS M đang trưng bày tại các cửa hàng trên đất Mỹ cũng như một số thị trường khác.

Giải thích thêm cho động thái này, nguồn tin trên cho biết Canon sẽ tung ra một mẫu EOS M hoàn toàn mới tên gọi EOS M3 nhằm thay thế các mẫu EOS M và EOS M2 từng giới thiệu trước đây.

Mẫu máy ảnh thay thế 2 phiên bản EOS M và EOS M2 nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 12/2014.

EOS M3 nhiều khả năng sẽ được ra mắt ngay trong tháng 12/2014 với những cải tiến phần cứng đặc biệt, hứa hẹn vượt xa 2 mẫu EOS M đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm mới cũng được đồn thổi là sẽ lên kệ một tháng sau đó, tức trong tháng 1/2015.

Được biết, Canon trước đây từng tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục phát triển mảng máy ảnh ống kính rời EOS M cũng như sẽ tiếp tục tung ra các mẫu ống kính mới tương thích cho dòng sản phẩm này.

Trong số 2 mẫu EOS M mà Canon từng giới thiệu, mẫu máy ảnh không gương lật ống kính rời EOS M2 được ra mắt hồi tháng 12/2013. So với mẫu EOS M thế hế đầu, EOS M2 có kiểu dáng nhỏ gọn hơn, tốc độ chụp nhanh hơn, nhưng không phải là một phiên bản nâng cấp đáng kể.

EOS M2 trang bị cảm biến CMOS APS-C hỗ trợ tính năng lấy nét lai, bộ xử lý hình ảnh DIGIC V. Mẫu máy ảnh mirrorless dùng ống kính ngàm EF-M này cũng được tích hợp Wi-Fi hỗ trợ chia sẻ hình ảnh không dây và điều khiển từ xa.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận