GoPro tặng miễn phí HERO5 BLACK cho ai trả máy bay drone Karma về nhà sản xuất

GoPro tặng miễn phí HERO5 BLACK cho ai trả máy bay drone Karma về nhà sản xuất

GoPro quyết định tặng chiếc GoPro HERO5 cho ai đem trả những chiếc Karma về nhà sản xuất, dù bị lỗi hay không bị lỗi. GoPro cho biết có khoảng hơn 2500 chiếc máy bay điều khiển Karma bị lỗi hệ thống điện và GoPro muốn thu hồi để đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Hãng cũng nhấn mạnh rằng dù Karrma của bạn có hoạt động bình thường, bạn vẫn nên trả lại cho GoPro để được kiểm tra. Đây là động thái kích thích việc thu hồi nhanh hơn, cũng như xoa dịu tâm lý cho những khác hàng không may mắn. Thời gian bán ra lại cụ thể vẫn chưa được công bố.

Cách thức gởi trả:
  • Nếu mua tại BestBuy hoặc Bestbuy.com: Đem hoá đơn ra và trả lại, nhận 1 chiếc GoPro HERO5 Black miễn phí
  • Nếu mua tại GoPro.com: Gọi cho GoPro qua số điện thoại 1-866-886-3001 hoặc hỗ trợ online tại ĐÂY
  • Nếu bạn mua tại Việt Nam, bạn nên liên hệ trực tiếp với nơi bạn mua hàng để được hỗ trợ cụ thể.

GoPro Karma là chiếc máy bay drone được công ty ra mắt hồi cuối tháng 9, tích hợp gimbal chống rung 3 trục, hỗ trợ gắn GoPro HERO4 hoặc HERO5, cho thời gian bay lên tới 20 phút. Karma có thể xếp họn lại bỏ vào hộp khi không sử dụng, đồng thời gimbal cũng có thể tháo rời ra để sử dụng dưới đất hi không bay. Công ty cho biết Karma hướng tới những người mới làm quen với drone, hỗ trợ các thao tác điều khiển đơn giản như cất hạ cánh chỉ bằng 1 nút bấm, tích hợp bản đồ các vùng cấm bay và có thể tự về nhà khi khỏi vùng phủ sóng hoặc hết pin.

Được biết đợt thu hồi lần này đã khiến giá cổ phiếu của GoPro giảm gần 8% sau phiên giao dịch mới đây. Còn hồi tuần rồi hãng cũng công bố kết quả hoạt động kinh doanh với doanh thu kiếm được thấp hơn 23% so với kỳ vọng ban đầu.

Theo GoPro
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận