Hình ảnh và video chiếc camera 'ống nước' HTC RE tại Việt Nam

Hình ảnh và video chiếc camera 'ống nước' HTC RE tại Việt Nam

Hình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt Nam - ảnh 1

 

RE được giới công nghệ tại Việt Nam gọi vui là “camera ống nước” bởi thiết bị có hình dạng thanh tròn dài và phần đầu gập thành một góc vuông trông như kính tiềm vọng tàu ngầm. Ở ngay phần góc vuông này là một nút bấm dùng để chụp ảnh cũng như quay video, phần phía dưới ống kính có thêm nút dùng quay video time-lapse, phía dưới có đèn LED báo trạng thái và một loa ngoài. Phần phía dưới máy là khu vực lắp thẻ nhớ và một lỗ ren chuẩn gắn vào các tripod của máy ảnh. 

Về cấu hình, camera kiểu dáng độc đáo này của HTC sử dụng cảm biến ảnh 1/2,3 inch với độ phân giải 16 megapixels, ống kính máy có khả năng chống bụi và nước với góc nhìn rộng 146 độ. Cảm biến ảnh này giúp RE có thể quay video Full HD ở 30 khung hình mỗi giây, quay video time-lapse HD ở 120 khung hình / giây, pin trong máy có dung lượng 820mAh, theo HTC pin này có thể quay liên tục 100 phút. 
Máy có khả năng chống bụi và nước với tiêu chuẩn IPX7. HTC còn bán riêng những phụ kiện khác để sử dụng với sản phẩm như đế sạc, pin sạc rời, thiết bị cố định RE Camera trên xe hơi, xe đạp… 
RE Camera cũng hỗ trợ kết nối với smartphone, tablet thông qua kết nối Bluetooth 4.0 và WiFi 802.11 a/b/g/n, chỉ cần cài đặt ứng dụng RE trên nền tảng iOS/Android. Trải nghiệm sau một buổi sử dụng, Congnghe.vn nhận thấy việc kết nối giữa smartphone và RE Camera được tùy biến, thông thường sẽ dùng kết nối Bluetooth, song ở thao tác xem lại ảnh hay tải ảnh từ RE Camera về thiết bị thì ứng dụng RE sẽ dùng kết nối WiFi. 
Với ứng dụng RE trên smartphone, người dùng có thể tùy chỉnh chiếc camera này nhiều hơn như bật/tắt chế độ ống kính góc rộng, tải và cập nhật Firmware cho RE Camera từ smartphone, sử dụng màn hình smartphone như một màn Liveview để điều khiển RE quay phim, chụp ảnh từ máy, hoặc tắt thiết bị từ xa (bản thân RE Camera không có nút tắt). Trên thân của RE Camera còn có cảm biến nhận biết khi có bàn tay cầm vào, nhờ đó người dùng có thể kiểm tra thời lượng pin còn lại trên máy bằng việc cầm thiết bị trên tay, đèn LED sẽ thông báo mức lượng pin còn lại ở 2 màu là xanh lá cây và cam (tượng trưng cho việc thời lượng pin trên hoặc dưới 20%) 
RE Camera có giá 200 USD tại thị trường Mỹ, theo đại diện HTC Việt Nam, hãng sẽ sớm đưa sản phẩm này có mặt vào cuối tháng 12.
Hình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt NamHình ảnh và video chiếc camera ống nước HTC RE tại Việt Nam

 


Mời các bạn tham khảo video sản phẩm HTC RE Camera do NgheNhìn Việt Nam thực hiện:


Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận