Instagram bổ sung khả năng Live Stream và tin nhắn tự huỷ

Instagram bổ sung khả năng Live Stream và tin nhắn tự huỷ

Instagram chính thức tung ra tính năng truyền hình trực tiếp (live stream), là một phần bổ sung của tính năng Stories. Trong khi Stories tập trung thể hiện câu chuyện trong ngày của bạn qua ảnh và video thì Live Stream sẽ giúp bạn chia sẻ tức thời những khoảng khắc, một cách trực tiếp. Một tính năng quan trọng khác là khả năng tự huỷ tin nhắn sau 1 khoảng thời gian nhất định trong Instagram Direct.

Với hai tính năng mới này, Instagram muốn thúc đấy người dùng dành nhiều thời gian hơn để tạo và xem các nội dung trên instagram, đồng thời tạo ra một cách truyền tải nhiều nội dung hơn, tần suất cao hơn mà không bị phiền phức bởi hàng đống ảnh và video.

1. Live Stream

Không giống như Live Stream của Facebook, sau khi phát trực tiếp, Instargram sẽ xoá ngay video live stream để giữ bản chất tức thời của sự kiện và khuyến khích bạn live stream nhiều lần trong ngày mà không cảm thấy phiền phức.


Instagram Live stream - Tinhte.vn 2.png
Để khởi động tính năng này, các bạn tìm mục Live trong phần Stories và nhấn Start Live Video để bắt đầu. Khi bạn live, các follower của bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đang LIVE. Đây sẽ là một tính năng hay giúp bạn chuyển tải các nội dung lên instagram cũng như thu hút người xem nhờ khả năng thông báo cho các follower

Instagram Live stream - Tinhte.vn.png
Những người đang Live sẽ có biểu tượng LIVE ngay dưới avatar trong mục Stories

2. Khả năng tự huỷ tin nhắn


video giới thiệu tính năng
Instagram Direct là tính năng được phát hành vào năm 2015, giúp bạn gởi tin nhắn trên instagram theo dạng nhóm hoặc gởi trực tiếp cho một cá nhân nào đó. Tính năng mới cho phép bạn gởi tin nhắn dạng hình ảnh và video, sau khi ngươì xem đã xem xong, nó sẽ được xoá đi để khỏi phiền phức. Và bạn sẽ có thể liên tục gởi các video và ảnh đẻ thể hiện nội dung mà không sợ gây phiền phức.

Disappearing Photos and Videos - tinhte.vn.png
Để kích hoạt tính năng này, trượt qua trái để mở camera, sau đó nhấn vào nút mũi tên to để gởi

Disappearing Photos and Videos - tinhte.vn 2.png
Những người có vòng tròn xanh là những người đang gởi tin nhắn cho bạnTheo Instagram
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận