Máy ảnh Nikon Df có thêm phiên bản đặc biệt Gold Edition

Máy ảnh Nikon Df có thêm phiên bản đặc biệt Gold Edition

Theo DailyCameraNews, Nikon Nhật Bản vừa công bố phiên bản “sang chảnh” của mẫu máy ảnh ống kính rời cảm biến full-frame Nikon Df với tên gọi Nikon Df Gold Edition.

Nikon Df Gold Edition.

Nikon Df Gold Edition cơ bản cũng trang bị cấu hình tựa như mẫu máy ảnh DSLR Nikon Df. Tuy nhiên, điểm khác biệt của phiên bản này chính là những chi tiết mạ vàng sáng bóng.

Cách đây không lâu, nhà chế tác Brikk cũng từng giới thiệu một chiếc Nikon Df mạ vàng với giá "trên trời" 880 triệu đồng.

Mẫu máy ảnh Nikon Df Gold Edition sẽ được sản xuất với số lượng có hạn và dự kiến có mặt trên thị trường từ tháng 12/2014 ở mức giá 2.685 USD (khoảng 57 triệu đồng).

Ngoài việc bán riêng thân máy Nikon Df Gold Edition, Nikon Nhật Bản còn bán riêng ống kính Nikkor 50mm/f1.8G mạ vàng với giá 2.870 USD (khoảng 61 triệu đồng).

Bên cạnh đó, hãng cũng mở bán một loạt phụ kiện dành cho phiên bản máy ảnh mạ vàng này là dây bấm mềm AR-11G và dây đeo máy (mã AN-DC9G).

Được biết, mẫu máy ảnh full-frame Nikon Df từng được hãng giới thiệu trong năm 2013, nổi bật với thiết kế hoài cổ, trang bị bộ xử lý hình ảnh EXPEED 3, dải nhạy sáng ISO 100-12.800, tốc độ chụp liên tục cao và hệ thống lấy nét AF đến 39 điểm.

Nikon Df tương thích tốt với hầu hết mẫu ống kính của hãng, kể cả ống kính non-AI.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận