Đã có thể tải về bản build mới của Windows 10 Technical Preview sớm hơn dự kiến

Đã có thể tải về bản build mới của Windows 10 Technical Preview sớm hơn dự kiến

Như chúng ta đã biết, tại sự kiện ra mắt hoàn toàn mới vào ngày 21/01 vừa qua, đã hứa hẹn sẽ trình làng 1 phiên bản chính thức với đầy đủ những thay đổi cũng như nâng cấp vào đầu tuần sau.

A PC running Windows 10 Technical Preview

Thế nhưng, không để người dùng phải chờ đợi lâu, mới đây, gã khổng lồ phần mềm Mỹ đã ngay lập tức tung ra bản build 9926 mới nhất của với hầu hết các tính năng mới như Cortana, Start menu với khả năng phóng lớn đầy màn hình, chế độ Continuum chuyển giữa desktop và tablet, ứng dụng Settings mới, khu vực Action Center kèm theo công cụ Cài đặt nhanh để bật tắt các kết nối thường dùng.

Bên cạnh đó, bản build này sẽ mở rộng hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ như Nhật Bản, Nga, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thụy Điển, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Hà Lan, Séc, Ba Lan, Thái Lan và cả Việt Nam.

Đã có thể tải về bản build mới của Windows 10 Technical Preview sớm hơn dự kiến

Nếu bạn là ngưới dùng mới với chương trình Windows Insider, bạn cần thực hiện các bước sau để tải về Windows 10 Technical Preview:

Bước 1: Đăng ký tham gia Windows Insider

Bước 2: Tham khảo các yêu cầu hệ thống

Bước 3: Tải về tập tin ISO

Bước 4: Sau khi việc tải về hoàn thành, bạn có thể sử dụng DVD hoặc USB để cài đặt

Bước 5: Boot vào máy tính và chạy file setup.exe để cài đặt

Nếu bạn đã và đang sử dụng Windows 10 Technical Preview Build:

Bạn có thể truy cập vào Settings > Update & recovery > Preview builds > nhấn nút Check Now để kiểm tra và tải về bản build này.

Hoặc tải về file ISO .

Còn ở một chiều hướng khác, tin vui đối với Microsoft là ngay sau khi sự kiện ngày 21/01 kết thúc được khoảng 1 ngày, hệ thống của hãng ghi nhận đã có thêm gần 200.000 thành viên mới tham gia vào chương trình Windows Insider để trải nghiệm Windows 10.

[​IMG]

Trước đó, tại sự kiện vào ngày 21/01, Microsoft cũng rất hân hoan khi công bố đã có hơn 3 triệu bản cài đặt Windows Technical Preview trong tổng số hơn 1,7 triệu người tham gian cuộc thử nghiệm Windows 10 đầu tiên, 200.000 chủ đề được đưa ra xoay quanh Windows 10 cùng hơn 800.000 phản hồi khác.

Tổng hợp

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận