LG mang máy hút bụi không dây đến IFA 2014

LG mang máy hút bụi không dây đến IFA 2014

Đúng như tên gọi sản phẩm, các mẫu máy hút bụi CordZero, CordZero 2 trong 1, CordZero Bedding và HOM-BOT SQUARE mới nhất của LG loại bỏ dây rợ lằng nhằng, đặt sự tiện lợi linh hoạt làm ưu tiên hàng đầu.

Máy hút bụi CordZero của LG không dùng dây

CordZero của LG là một máy hút chân không dạng hộp và không sử dụng dây, làm sạch phòng dễ hơn, tiện hơn so với máy hút thông thường phải cắm - rút phích điện nhiều lần, giảm thiểu thời gian dọn dẹp. Máy tích hợp bộ pin lithium ion PowerPack 200W, sử dụng liên tục tới 40 phút trong điều kiện điện năng thông thường. CordZero cũng sử dụng Smart In-verter Motor của LG, đảm bảo hiệu suất sử dụng và độ bền máy ở mức tối đa. Chạy tốc độ 45,000 vòng/phút, Smart Inverter MotorTM của LG ước tính là nhỏ hơn 28%, sáng hơn 22% và hoạt động hiệu quả hơn 13% so với các loại mô-tơ chân không trước đây. LG bảo hành 10 năm đối với loại mô-tơ này, thời gian bảo hành dài nhất từ trước đến nay.

Với công nghệ RoboSense, CordZero là máy hút chân không đầu tiên có thể “theo dõi” người sử dụng và tự động đi theo họ với một khoảng cách nhất định, sử dụng các bánh xe cơ giới. Máy còn được tích hợp công nghệ độc quyền KOM-PRESSOR - hệ thống nén bụi cơ giới hóa đầu tiên trên thế giới – giúp hút bụi và các mảnh vụn, sau đó nén chúng lại trong thùng, đảm bảo sự tiện dụng và sạch sẽ tối ưu.

CordZero™ 2 in 1 sở hữu thiết kế gọn nhẹ

Trong khi đó, CordZero 2 in 1 mang tới công cụ làm sạch và hút bụi lâu bền nhờ công nghệ Dual PowerPack, Smart Inverter Motor và Anti-Tangle Brush. Công nghệ Dual PowerPack cho thời gian hoạt động lên tới 60 phút ở chế độ thường (Regular Mode) và 40 phút ở chế độ mạnh (Power Mode) với bộ pin lithium-ion kép rời. Với thiết kế mỏng, có thể xoay 180 độ và chổi quét khe lắp trong, CordZero 2 in 1, việc dọn dẹp không còn quá khó khăn.

Máy hút bụi HOM-BOT có cảm biến quét bụi tiên tiến

Model có hiệu quả sử dụng cao nhất và tiện dụng nhất- HOM-BOT SQUARE - thiết kế góc cạnh với chổi quét cao 89 mm và có cảm biến quét bụi tiên tiến nhận ra bụi ở những góc khuất nhất. Cảm biến camera Dual Eye 2.0 sẽ quét chính xác và định vị các vết bẩn trên mặt sàn, ngay cả trong bóng tối. Nhờ chức năng Learning Function, máy có thể ghi nhớ những khu vực nó đã làm sạch; độ ồn chỉ ở mức 60 dBA cho hoạt động im lặng, không làm phiền tới mọi người.

CordZero™ Bedding là công cụ làm sạch giường không dây

Cuối cùng, LG mang đến CordZero Bedding – công cụ làm sạch giường không dây mới – giúp người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe của họ bằng cách giảm thiểu tối đa các hạt bụi dù là nhỏ nhất và vi khuẩn gây dị ứng trên giường đệm. Bộ khử trùng tia UV không những làm sạch giường mà còn tự làm sạch, giảm nguy cơ nhiễm bệnh cho người sử dụng. Bộ lọc kép Dual HEPA có hệ thống lọc đa tầng giúp loại bỏ bụi, vi khuẩn và mầm bệnh cho ngôi nhà.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận