Rò rỉ hình ảnh có thể là của MacBook Air thế hệ tiếp theo

Rò rỉ hình ảnh có thể là của MacBook Air thế hệ tiếp theo

Apple đã lên kế hoạch ra mắt một chiếc MacBook Air thế hệ mới với màn hình 12” vào năm nay. Một số hình ảnh rò rỉ mới đây cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên của MacBook Air 12” so với một số sản phẩm khác của Apple.

MacBookAir1
MacbookAir2

So sánh kích thước với MacBook Air 13".

Trong những bức ảnh được công bố trên blog iFanr Trung Quốc do trang 9to5Mac dẫn lại, chúng ta có thể thấy sự so sánh về kích thước giữa chiếc MacBook Air 12” và MacBook Air 13” cũng như so với iPad Air. Bên cạnh đó, một điểm khác biệt dễ nhận ra chính là logo bóng trên MacBook Air 12” là giống với logo trên iPad, thay vì biểu tượng quả táo phát sáng như các dòng MacBook trước đó.

MacbookAir3
MacbookAir4

So sánh kích thước với iPad Air.

Tuy nhiên trước đây thì đã có những thông tin cho rằng Apple sẽ thay đổi biểu tượng logo trên dòng máy tính xách tay của mình để đồng bộ với những chiếc iPad. Do đó mà mà việc sử dụng logo của iPad trên MacBook Air 12” hoàn toàn có thể là thật.

MacbookAir5

MacBook Air mới chỉ dày hơn một chút so với iPad Air.

Theo 9to5Mac thì chiếc MacBook Air mới có thể sẽ có kích thước tương đương với MacBook Air 11”, tuy nhiên có màn hình lớn hơn với việc giảm độ dày của viền bezel xung quanh màn hình. Bên cạnh đó thì độ dày của máy cũng sẽ được giảm đáng kể, trong những hình ảnh trên chúng ta có thể thấy MacBook Air 12” chỉ dày hơn iPad Air một chút. Trang 9to5Mac dự đoán rằng Apple sẽ cắt giảm các cổng kết nối để giúp chiếc MacBook Air mỏng hơn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận