Canon sẽ phô diễn các sản phẩm hình ảnh tiên tiến nhất tại Zen – One Stop Solution

Canon sẽ phô diễn các sản phẩm hình ảnh tiên tiến nhất tại Zen – One Stop Solution

Thông tin từ Canon Việt Nam cho biết, Công ty đang nỗ lực chuẩn bị chuỗi sự kiện công nghệ đặc biệt có tên Zen – One Stop Solution, với sự góp mặt của hàng loạt những sản phẩm và thiết bị thuộc nhiều lĩnh vực như chụp ảnh, in ấn, trình chiếu, an ninh... do Canon nghiên cứu và phát triển: máy ảnh không gương lật Canon EOS M5, giải pháp công nghệ One Stop Solution cho doanh nghiệp cùng nhiều sản phẩm nổi trội khác.

Canon, triển lãm hình ảnh, Canon Việt Nam, Zen – One Stop Solution, giải pháp hình ảnh,

Sự kiện Zen – One Stop Solution cũng là cơ hội cho các nhà quản lý doanh nghiệp trực tiếp gặp gỡ, thảo luận với các chuyên gia đến từ Canon về giải pháp tối ưu hóa chi phí – hoạt động thực tế trong vận hành công việc và điều hành doanh nghiệp. Tham dự tọa đàm cùng các doanh nghiệp là đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ hình ảnh và giải pháp doanh nghiệp ,với sự tham gia của đại diện đến từ Canon Marketing Việt Nam: ông Hiroshi Yokota - Tổng Giám đốc và ông Bill Đàm - Giám đốc Marketing cùng các khách mời đặc biệt: ông Nguyễn Văn Tùng - Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ LD Yuki Sepre 24, ông Nguyễn Văn Giáp - Phụ trách khối doanh nghiệp tại SMEs Microsoft Việt Nam và ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Software.

Bên cạnh đó, khách tham dự sẽ cùng Canon tìm hiểu One Stop Solution - giải pháp mới nhất của Canon để hỗ trợ doanh nghiệp khai thác sức mạnh liên kết chặt chẽ từ cả công nghệ đầu vào – hình ảnh và đầu ra – in ấn, từ đó mang đến sự đột phá thực sự về năng lực cạnh tranh thông qua các tiêu chí mà Canon tạo dựng: Năng suất hiệu quả, Chi phí đầu tư và Bảo mật – an ninh.

Ngoài ra, chuỗi sự kiện kéo dài 2 ngày tại mỗi thành phố cũng đánh dấu những hoạt động trải nghiệm và mua sắm “có một không hai” từ trước đến nay của Canon, với những hoạt động tương tác hết sức mới mẻ tại khu vực triển lãm như Trải nghiệm căn phòng tối với Camera an ninh đáng tự hào với mệnh danh “Thách thức bóng tối” hay Thử thách màu sắc đặc biệt trên sản phẩm của Canon.

Nhiều phần quà hấp dẫn cùng ưu đãi chưa từng có trong năm cũng sẽ được Canon mang tới sự kiện Zen – One Stop Solution như một món quà tri ân ý nghĩa cho những khách hàng – người tham dự đã dành nhiều sự quan tâm tới các sản phẩm và hoạt động của hãng cung cấp giải pháp hình ảnh và nhiếp ảnh kỹ thuật số hàng đầu này trong suốt thời gian vừa qua.

[TP.HCM]
Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương
Số 02 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Thời gian: Ngày 09-10/12

[Hà Nội]
Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức
Số 12 phố Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Thời gian: Ngày 16-17/12/2016

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận