Energizer trình làng loạt pin sạc dự phòng cao cấp mới

Energizer trình làng loạt pin sạc dự phòng cao cấp mới

Các mẫu pin sạc dự phòng này có dung lượng từ 10.000 mAh đến 20.000 mAh, tích hợp nhiều cổng sạc, đa dạng kiểu dáng giúp thuận tiện trong việc sử dụng và mang theo khi di chuyển, du lịch hay công tác...
Các sản phẩm pin dự phòng Energizer đều được trang bị nhiều công nghệ an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn Âu-Mỹ, hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 , cổng USB-C, và hỗ trợ sạc cho các dòng Macbook hoặc Laptop có hỗ trợ cổng USB-C.
Ngoài ra, pin dự phòng của Energizer đều được tích hợp thêm các công nghệ về an toàn Power Safe gồm: Bảo vệ quá tải, ngắt nguồn; Kiểm soát nhiệt độ, tránh quá dòng, rò rỉ điện; Bảo vệ tránh đoản mạch,...
Chẳng hạn, với mẫu pin dự phòng Energizer XP20001PD (dung lượng 20.000 mAh), sản phẩm này có thiết kế 4 cổng ra USB và 1 cổng Type-C cho phép sạc lên đến cùng lúc 5 thiết bị di động.
Với công nghệ PD (Power Delivery), Energizer XP20001PD có công suất lên đến 40W (20V-2A) đủ điện áp để sạc cho các dòng Macbook và Laptop mới hỗ trợ cổng sạc Type-C.
Tại thị trường Việt Nam, các dòng pin sạc dự phòng của Energizer có giá bán khởi điểm từ 800.000 đồng đến 1,8 triệu đồng.

Thành Luân

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận