Trải nghiệm công nghệ với ‘Thứ Sáu cuống nhiệt cùng Intel’

Trải nghiệm công nghệ với ‘Thứ Sáu cuống nhiệt cùng Intel’

Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội tham gia trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất của Asus có sử dụng bộ vi xử lý của Intel. Trong đó phải kể đến dòng máy tính với thiết kế độc đáo Asus Transformer Book Flip. Sở hữu cấu hình từ Intel® Core™ i3 đến Intel® Core™ i7 Haswell, Asus Transformer Book Flip mang đến trải nghiệm tuyệt vời với card màn hình tích hợp, card đồ họa rời NVIDIA® GeForce™ 840, dung lượng lưu trữ từ 500GB - 1TB cùng tùy chọn ổ cứng lai SSD. Sản phẩm laptop màn hình cảm ứng thế hệ thứ 2 này là một trong những sản phẩm “đinh” của thương hiệu Asus trong năm nay.
Ngày 28-29/11/2014, Intel và Asus tiếp tục đem những hoạt động trải nghiệm thú vị “Thứ Sáu cuồng nhiệt cùng Intel” đến với đại lý Phong Vũ (125 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM).

ss
Chương trình “Thứ Sáu Cuồng Nhiệt Cùng Intel” sẽ mang đến những hoạt động trải nghiệm thú vị tại đại lý Phong Vũ
ss
Asus Transformer Book Flip với thiết kế xoay gập 360° độc đáo

100 vị khách đầu tiên đến tham gia trải nghiệm và giao lưu tại chương trình từ 9h-10h ngày thứ Sáu sẽ được nhận ngay quà tặng USB 3.0 8GB Kingston từ Intel. Bên cạnh đó, khách tham dự cũng không thể bỏ qua những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khác từ nhãn hàng Asus và đại lý Phong Vũ. Trong hai ngày diễn ra chương trình, Asus dành tặng 50 phần quà là chuột không dây cao cấp cho khách hàng khi mua các dòng sản phẩm laptop của thương hiệu này.

ss
Khách có cơ hội nhận được USB 3.0 8GB Kingston khi trải nghiệm Asus Transformer Book Flip tại đại lý Phong Vũ TP.HCM

http://www.asus.com/vn/ Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:

Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.

Hòa cùng không khí mua sắm nhộn nhịp của mùa lễ cuối năm, “Thứ Sáu cuồng nhiệt cùng Intel” cũng ngập tràn các hoạt động giao lưu và biểu diễn sôi nổi, hấp dẫn. Chương trình sẽ được khuấy động bằng những tiết mục nhảy hiện đại và biểu diễn ảo thuật đặc sắc ngay tại điểm bán Phong Vũ. Đặc biệt, khu vực trưng bày cũng được trang trí theo theo chủ đề Giáng Sinh, chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng và niềm vui cho khách hàng tham dự.

Anh Vũ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận