Ra mắt Trend MicroSecurity 10

Ra mắt Trend MicroSecurity 10

Các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Trend Micro Security 10
Ra mắt Trend MicroSecurity 10
như Cloud Storage Scanner(quét kho lưu trữ trực tuyến bảo vệ người dùng trước những hiểm họa được lưu trữ hoặc chia sẻ trên nền lưu trữ Microsoft OneDrive); Secure Browser(trình duyệt an toàn cho việc giao dịch trực tuyến trong gói sản phẩm Trend Micro Maximum Security 10 đi kèm với Trend Micro Password Manager, giúp người dùng quản lý tất cả các mật khẩu của mình trong khi sử dụng một trình duyệt an toàn để bảo vệ họ chống lại những phần mềm đánh cắp thông tin như Spyware và Trojan); Ransomware Protection(giải pháp phòng thủ chống lại sự gia tăng của mã độc khóa dữ liệu và tống tiền trên toàn thế giới. Với Trend Micro Security 10 sẽ bảo vệ người dùng trước những thao tác mã hóa thông tin trái phép); Trend Protect Toolbar(với SSL Checker bảo vệ người dùng khi ghé thăm các trang web tài chính hoặc mua sắm bằng cách kiểm tra các chứng chỉ mã hóa mà họ đang được sử dụng và sẽ cảnh báo nếu đó là những chứng chỉ giả mạo)
Ra mắt Trend MicroSecurity 10


.
Trend Micro Security 10 tương thích với Microsoft Windows 10. Khách hàng đang sử dụng những phiên bản trước của Trend Micro có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới nhất này. Tại Việt Nam, Trend Micro tặng thêm 3 tháng sử dụng khi mua sản phẩm Trend Micro Internet Security 10.

Sản phẩm do công ty Đỉnh Thái Phong, gồm các dòng sản phẩm:Trend Micro Internet Security 10 / 1PC ( 260,000 đồng); Trend Micro USB Virus Scanner tích hợp Internnet Security 10 (320,000 đồng); Trend Micro Maximum Security 10 (360,000 đồng).


MAI KHÔI
. tại đây Security 10 miễn phíTMTải bản dùng thử 30 ngày Trend Micro

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận