Tivi Sony Bravia X900C siêu mỏng

Tivi Sony Bravia X900C siêu mỏng

Sony bất ngờ gây ấn tượng tại CES 2015 đang diễn ra tại Mỹ, bằng dòng smart TV 4K cao cấp mỏng nhất thế giới Bravia X900C.

Tivi Sony Bravia X900C siêu mỏng

Theo Sony, dòng TV Bravia X900C có chiều dày xấp xỉ 4,9 mm (điểm mỏng nhất đo được là 4,7 mm), mỏng hơn cả các smartphone siêu mỏng hiện có. Các Bravia X900C sẽ có sẵn với các kích thước 55, 65 và 75 inch. Bên trong chúng được trang bị sức mạnh từ chíp xử lý hình ảnh Sony X1 thế hệ mới giúp tăng cường độ tương phản, phạm vi hiển thị và điều chỉnh màu sắc sống động hơn với các nội dung số 4K.

So với Apple iPhone 6, dòng tivi cao cấp Bravia X900C của Sony còn mỏng hơn.

So với Apple iPhone 6, dòng tivi cao cấp Bravia X900C của Sony còn mỏng hơn.

Thuộc dòng tivi thông minh (smart TV), các Bravia X900C được vận hành trên giao diện "leanback UI" được tùy biến từ nền tảng Android 5.0 Lollipop của Google. Điều này giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn với các tính năng giải trí thông minh được tìm thấy trên các smartphone Android, như ra lệnh, tìm kiếm bằng giọng cũng như tích hợp sẵn Google Cast, cho phép chúng dễ dàng kết nối không dây với các thiết bị di động để trình diễn các nội dung số trên một màn hình lớn hơn, tương tự bộ kết nối không dây Chromecast của Google dành cho các HDTV.

M.Quang (Androidcentral)

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận