5 điểm thú vị nổi bật của mobiistar Lai Yollo

5 điểm thú vị nổi bật của mobiistar Lai Yollo

“Sạc dự phòng có tính năng smartphone”

Mobiistar Lai Yollo được mệnh danh là “sạc sự phòng có tính năng smartphone” nhờ khả năng sạc cho smartphone khác qua cổng OTG tiên tiến, mobiistar Lai Yollo không chỉ là “cứu tinh” cho bạn khi smartphone hết pin mà còn là sự hỗ trợ đắc lực giúp bạn không phải đem theo sạc dự phòng cồng kềnh khi yêu cầu công việc thường xuyên đòi hỏi bạn phải sử dụng từ hai điện thoại trở lên.

5 điểm thú vị nổi bật của mobiistar Lai Yollo

mbs yollo 1.jpg

Dung luợng pin “trâu” 4000mAh

Có thể nói Mobiistar Lai Yollo với sức mạnh từ viên pin 4.000mAh khá dư dả để có thể giúp Lai Yollo có thể “chinh chiến” bên bạn suốt cả một ngày làm việc với nhiều tác vụ. Theo ước tính, mobiistar Lai Yollo có thể liên tiếp chơi game đến 5 giờ, 12h coi phim, 14h luớt web, nghe nhạc lên tới 32h, 8h gọi video call 3G, thoại 2G lên tới 17h và cuối cùng thời gian chờ cực khủng đến 27 ngày.

5 điểm thú vị nổi bật của mobiistar Lai Yollo

Tính năng Video in Video, Picture in Picture thú vị

Tính năng ViV và PiP (hình trong hình, video trong video) đã từng xuất hiện trên một số dòng điện thoại cao cấp giúp bạn có thể vừa quay phim ở camera truớc và camera sau cùng một lúc cũng như chụp ảnh. Ở đâyMobiistar đã nghiên cứu rất kĩ tâm lý nguời dùng khi đưa tính năng ViV và PiP tích hợp vào Mobiistar Lai Yollo. Khó có thể tìm đuợc một smartphone cùng phân khúc nào khác có tích hợp chức năng cao cấp này. Giờ đây bạn sẽ không sợ bỏ lỡ một khoảnh khắc vui vẻ nào của bản thân và bạn bè nữa khi có thể vừa selfie cùng nhóm bạn vừa cùng lúc chụp phong cảnh tuyệt đẹp.

5 điểm thú vị nổi bật của mobiistar Lai Yollo

Công nghệ trình chiếu MiraVision

Mobiistar Lai Yollo sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 720p cho hình ảnh chân thật và rõ nét. Tấm nền IPS đuợc sử dụng cho màu sắc trung thực và góc nhìn rộng. Đặc biệt màn hình của Lai Yollo còn sở hữu công nghệ MiraVision đến từ Mediatek. Với MiraVision, hình ảnh hiển thị trên màn hình của Mobiistar sẽ đuợc tối ưu ánh sáng để người dùng có đuợc trải nghiệm nhìn tốt nhất. Người dùng còn có thể tuỳ chỉnh màu của màn hình, độ tuơng phản và cả độ sắc nét theo ý thích để có trải nghiệm tốt nhất.

5 điểm thú vị nổi bật của mobiistar Lai Yollo

Mobiistar Lai Yollo với giá cực shock

Mobiistar Lai Yollo có giá bán lẻ hiện nay là 2,790,000 đồng nhưng để tạo điều kiện cho nhiều bạn có thể sở hữu smartphone đầu tiên của mình. Mobiistar đã phối hợp cùng Thegioididong để cho ra giá bán online cực tốt cho người dùng. Hiện giá bán online vẫn đang là một ẩn số và sẽ chính thức lộ diện vào ngày 07/09 này. Truy cập website https://www.thegioididong.com/mobiistar-lai-yollo để có thể tham gia dự đoán giá và nhận giải thưởng với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

5 điểm thú vị nổi bật của mobiistar Lai Yollo

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận