Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2

Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2

Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2 - ảnh 1

 

Thông qua diễn đàn Tinh Tế, Congnghe.vn đã tiếp cận được chiếc smartphone độc đáo này. YotaPhone 2 là chiếc smartphone có vẻ ngoài tương tự như dòng Nexus S của Google, máy cũng chạy hệ điều hành Android 4.4.3, sử dụng màn hình cảm ứng Full HD với panel IPS cho góc nhìn rộng. Mặt sau máy là một màn hình e-ink cảm ứng có kích thước 4,7 inch, độ phân giải qHD, do sử dụng công nghệ tương tự máy đọc sách Kindle, Sony Reader hay Nook Simple Touch nên màn hình này không cần đèn nền mà sử dụng ánh sáng ngoài trời, với lợi thế đó màn hình này không gây chói khi đi ra ngoài nắng, song độ phản hồi thì không được như màn hình màu cảm ứng. 
Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2Ảnh thực tế smartphone 2 màn hình YotaPhone 2
Theo các trang tin công nghệ quốc tế, YotaPhone 2 được niêm yết với giá là 600USD (khoảng 13 triệu đồng). Chiếc smartphone này đã có mặt tại Hà Nội với số lượng hạn chế và giá bán lẻ lên đến 19 triệu đồng. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận