Báo Hàn Quốc: Galaxy S7 sẽ ra mắt trong tháng 1/2016

Báo Hàn Quốc: Galaxy S7 sẽ ra mắt trong tháng 1/2016

Tờ báo tiếng Hàn Quốc Electronic Times ngày hôm thứ Ba 20/10 dẫn các nguồn tin thân cận đề nghị giấu tên cho hay hãng Samsung có kế hoạch giới thiệu chiếc smartphone Galaxy S thế hệ tiếp nối vào tháng 1/2016 như một nỗ lực cạnh tranh quyết liệt hơn với dòng điện thoại iPhone của kỳ phùng địch thủ Apple.

Theo tường thuật, Galaxy S7 sẽ có hai phiên bản, gồm một phiên bản cao cấp và một phiên bản cấp thấp hơn nhưng vẫn thuộc hàng đỉnh, và kiểu dáng thiết kế của chiếc S7 gần như đã được hoàn chỉnh hồi tháng 9 vừa qua.

Báo Hàn Quốc: Galaxy S7 sẽ ra mắt trong tháng 1/2016
Mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 5 từng được Test Lab - PC World Vietnam thử nghiệm.

Trước đây, Samsung thường chọn triển lãm viễn thông quốc tế MWC diễn ra trong khoảng thời gian cuối tháng 2 và đầu tháng 3 để tung ra dòng Galaxy S mới, tuy nhiên với S7 thì dường như hãng điện thoại Hàn Quốc đang muốn tạo ra sự thay đổi, chí ít là về mặt thời gian nhằm nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với đối thủ sừng sỏ Apple vốn đang thống trị khách hàng công nghệ bởi "quả táo' iPhone.

Được biết, Samsung trình làng bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge vào hôm 1/3/2015.

Đến tháng 8 vừa qua, Samsung tiếp tục làm nóng thị trường smartphone với sự xuất hiện của chiếc Galaxy Note 5 và một phiên bản cao cấp hơn của chiếc Galaxy S6 Edge là S6 Edge+.

Nữ phát ngôn tại Samsung từ chối đưa ra mọi bình luận liên quan đến tường thuật của tờ Electronic Times , theo Reuters.

Trang GSMArena dự báo, dòng Galaxy S7 sẽ có đến 3 tùy chọn bộ xử lý, trang bị màn hình cảm ứng dạng 3D Touch và hỗ trợ cổng USB Type-C.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận