Bất ngờ với khả năng trình chiếu video 4K trên iPhone 6

Bất ngờ với khả năng trình chiếu video 4K trên iPhone 6

iconicon

Theo chuyên trang SlashGear, các nhà phát triển chuyển đổi nội dung media cho các máy Mac, WALTR đã vô tình phát hiện ra một khả năng ấn tượng của vi xử lý A8 trên và . Đó chính là khả năng trình chiếu video ở độ phân giải 4K.

Bất ngờ với khả năng trình chiếu video 4K trên iPhone 6

Vi xử lý Apple A8 cho khả năng xử lý video tuyệt vời. Ảnh: Gizmodo

Cho dù Apple không hề đề cập đến khả năng này trong các bản cáo chi tiết gửi lên FCC, song, nhiều khả năng việc chip A8 có thể giải mà và phát mượt mà video 4K cũng gây ra bất ngờ cho chính “Quả táo cắn dở”. Apple luôn cho rằng độ phân giải siêu cao trên thực sự không cần thiết và họ chỉ cố gắng làm sao cho thiết bị của mình có một sức mạnh tuyệt đối trước khi tung ra thị trường, bởi vậy việc trình chiếu video 4K sẽ không nằm trong tiêu chí phát triển của họ.

Trong suốt quá trình thử nghiệm của mình, các nhà phát triển ứng dụng WALTR đã phát hiện rằng các nội dung video độ phân giải 4K vẫn có thể phát được trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus mà không gặp phải bất kỳ trục trặc nào. Về cơ bản, người dùng vẫn có thể thưởng thức nội dung 4K được phát trên bộ đôi iPhone 6 nhưng rất khó để nhận ra sự khác biệt về chất lượng, khi độ phân giải tối đa của bộ đôi iPhone mới chỉ là 1334x750 và Full HD mà thôi.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận