Bkav sản xuất smartphone và bán ra tháng 3/2015

Bkav sản xuất smartphone và bán ra tháng 3/2015

Bkav sản xuất smartphone và bán ra tháng 3/2015

Smartphone do Bkav tự sản xuất vừa lộ diện tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015. (Ảnh Bkav cung cấp)

Hôm nay, 8/1/2015, một số báo, trang tin về công nghệ đăng tải thông tin Công ty an ninh mạng Bkav đã mang chiếc smartphone do đơn vị mình tự sản xuất tới giới thiệu tại Triển lãm điện tử tiêu dùng 2015 (CES 2015) tổ chức tại Las Vegas, Mỹ.

ICTnews đã liên hệ với Bkav để xác minh thông tin này. Trao đổi với phóng viên ICTnews, ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Bkav cho biết, tại triển lãm CES 2015, smartphone của Bkav là thiết bị được sử dụng để điều khiển nhà thông minh SmartHome, sản phẩm chủ lực Bkav giới thiệu ra thế giới lần này.

Cũng theo ông Tuấn Anh, hiện nay Bkav đang thực hiện những công đoạn cuối cùng trước khi chính thức công bố và bán chiếc smartphone “made in Việt Nam” này vào tháng 3/2015. Tuy chưa tiết lộ thông tin chi tiết về smartphone do Bkav tự sản xuất song đại diện Bkav khẳng định đây sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp do Bkav sản xuất, làm chủ hoàn toàn từ khâu thiết kế, chế tạo, lắp ráp cho đến đóng gói. Các linh kiện được nhập từ các nhà cung cấp linh kiện lớn trên thế giới, những hãng cung cấp linh kiện cho Apple, Samsung.

Đại diện Bkav cũng bật mí thêm, chiếc smartphone sắp được Bkav tung ra sẽ có màn hình 5 inch, được thiết kế đẹp, hoàn toàn không “nhái” bất cứ sản phẩm nào. “Giá bán của smartphone do Bkav sản xuất sẽ rất hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam”, đại diện Bkav chia sẻ.

Là một công ty chuyên về an ninh mạng, đến nay Bkav đã “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác, tiêu biểu là cung cấp hệ thống giải pháp nhà thông minh SmartHome. Dự án sản xuất smartphone mang thương hiệu của riêng mình đã được Bkav khởi động triển khai từ năm 2010. Được biết, với dự án sản xuất smartphone, Bkav đã xây dựng một nhà máy riêng tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận