BlackBerry ra mắt Passport phiên bản màu gold với số lượng hạn chế

BlackBerry ra mắt Passport phiên bản màu gold với số lượng hạn chế

Trên cửa hàng trực tuyến của BlackBerry ở Canada mới đây vừa xuất hiện một thông báo cho biết, "Dâu đen" đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản màu vàng gold, của chiếc smartphone BlackBerry Passport. Được biết, BlackBerry sẽ chỉ sản xuất 50 chiếc Passport màu gold này cho tất cả các thị trường trên toàn cầu. Sản phẩm sẽ có giá bán là 999 USD Canada.

Hiện một chiếc BlackBerry Passport phiên bản màu đen thông thường được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 15,5 triệu đồng. Phiên bản gold của Passport sẽ được "trang điểm" các nét cắt và hoa văn bằng kim loại quý. Trên mỗi máy BlackBerry sẽ khắc dòng chữ "Limited Edition" cùng số hiệu. 

BlackBerry ra mắt Passport phiên bản màu gold với số lượng hạn chế

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có một số model Passport bản gold, tuy nhiên, nó không phải là sản phẩm chính hãng từ BlackBerry, mà chủ yếu được người dùng "độ" lại từ phiên bản thông thường. Về cấu hình, smartphone của BlackBerry sở hữu màn hình cảm ứng 4,5 inch độ phân giải 1440x1440 pixel (có kính Corning Gorilla Glass 3 bảo vệ), chip 4 nhân Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,2GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, khe cắm thẻ microSD, camera chính 13MP hỗ trợ chống rung quang học, camera phụ 2MP, pin 3450 mAh, và chạy hệ điều hành BlackBerry 10.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận