Bổ sung pin với thời lượng sử dụng lâu hơn cho smartphone

Bổ sung pin với thời lượng sử dụng lâu hơn cho smartphone

Lựa chọn 1: Lắp thêm vỏ bảo vệ kiêm pin bổ sung

Tùy chọn này giống như việc bạn lắp thêm tấm ốp lưng để bảo vệ điện thoại, tuy nhiên món phụ kiện này trông dày hơn và có pin ở trong.

Về nguyên lý, chiếc vỏ ngoài bảo vệ kiêm nguồn pin bổ sung sẽ được cắm trực tiếp vào cổng sạc của điện thoại, và bạn thường phải cắm cáp sạc trực tiếp vào cổng sạc của nó mỗi khi đến lúc nạp thêm năng lượng cho điện thoại lẫn nguồn pin bổ sung.

Thêm thời lượng dùng pin cho điện thoại thông minh, smartphone, tablet, điện thoại thông minh, máy tính bảng, pin sạc dự phòng, tiết kiệm pin cho smartphone

Trong thực tế, món phụ kiện "2 trong 1" tiện lợi nói trên sẽ giúp điện thoại có nhiều năng lượng hơn để "tán chuyện" hơn và cái giá phải trả rõ ràng nhất cho ưu điểm này chính là độ dày tổng thể của điện thoại cũng sẽ theo đó tăng lên.

Một ưu điểm khác, vì do món phụ kiện có thể xem là một phần không thể tách rời của điện thoại nên bạn không cần mang theo pin riêng trong túi.

Đây có lẽ là lựa chọn lý tưởng nhất nếu bạn cần đủ pin để làm việc cả ngày.

Lựa chọn 2: Thay pin mới với dung lượng cao hơn

Hầu hết điện thoại không cho phép người sử dụng thay pin, nhưng một số (nổi bật như dòng điện thoại Galaxy của Samsung) lại cho phép. Vì những pin này cùng nắp đậy lưng của điện thoại có thể tháo và thay thế, do đó bạn hãy mua pin mới có dung lượng lớn hơn với tấm đậy lưng phù hợp.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về chỗ bán trên Google, nhưng luôn nhớ là đừng dại mà mua pin thay thế siêu rẻ vì “tiền nào của ấy”.

Thêm thời lượng dùng pin cho điện thoại thông minh, smartphone, tablet, điện thoại thông minh, máy tính bảng, pin sạc dự phòng, tiết kiệm pin cho smartphone
Lựa chọn 3: Mang theo pin sạc dự phòng

Thay vì mua pin mới hoặc lắp thêm vỏ ngoài tích hợp nguồn pin bổ sung cho điện thoại, bạn có thể mang theo pin sạc dự phòng rời và dùng dây cáp kết nối nó với điện thoại bất cứ khi nào cần sạc. Giải pháp này có lợi là đảm bảo cho điện thoại vẫn mỏng, và bạn có thể sử dụng nguồn pin dự phòng này để sạc những thiết bị khác, ví dụ như máy tính bảng.

Thêm thời lượng dùng pin cho điện thoại thông minh, smartphone, tablet, điện thoại thông minh, máy tính bảng, pin sạc dự phòng, tiết kiệm pin cho smartphone, tin nóng, tin hot, điểm tin cuối ngày

Tuy nhiên, pin sạc dự phòng cũng có một số nhược điểm. Mang theo pin sạc dự phòng tức là sẽ có thêm một thứ bạn cần đút vào túi quần/áo hay bỏ vào giỏ xách. Khi sạc, bạn sẽ phải kết nối nó với điện thoại thông qua dây cáp, vì vậy không thể để điện thoại trong túi quần/áo như bình thường. Bạn cũng cần nhớ sạc cho cả điện thoại lẫn pin dự phòng, và rõ ràng đây là điều khá "mệt" đối với những người hay quên.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận