Camera của iPhone mới sẽ là bước nhảy vọt về chất lượng ảnh

Camera của iPhone mới sẽ là bước nhảy vọt về chất lượng ảnh

Camera của iPhone mới sẽ là bước nhảy vọt về chất lượng ảnh

Thông tin trên trang này dựa trên các nguồn đáng tin cậy từ các chuỗi cung ứng của Apple tại châu Á.

Giống như hầu hết các smartphone khác, chiếc iPhone hiện tại sử dụng công nghệ zoom điện tử. Với zoom điện tử, việc phóng to sẽ không làm tăng các chi tiết ảnh mà chỉ tăng kích cỡ những gì được chụp. Trái lại, công nghệ zoom quang sử dụng một ống kính thực để phóng to và chụp lại thêm nhiều chi tiết mà không làm giảm chất lượng tấm hình

Camera trong iPhone 6 được người sử dụng đánh giá rất cao nhưng theo tin đồn, phiên bản mới này sẽ sử dụng một hệ thống ống kính kép để hỗ trợ việc phóng to, giống như các camera compact và các SLR chuyên nghiệp.

Blogger đồng thời là nhà phát triển, ông John Gruber, người đã theo dõi nhất cử nhất động các sản phẩm mới của Apple cho biết, thế hệ iPhone mới có thể là một bước nhảy vọt lớn nhất từ trước đến nay về camera.

Gruber cho hay: “Tôi có nghe nói đây là một hệ thống ống kính kép, tức là camera phía sau sẽ sử dụng hai ống kính và có thể chụp ảnh chất lượng DSLR”.

Đây không phải là dự đoán duy nhất về thế hệ tiếp theo của iPhone. Smarphone Apple còn được dự đoán là sẽ sử dụng công nghệ “Force Touch”, một loại màn hình cảm ứng áp lực được sử dụng trong Apple Watch. Với công nghệ này người dùng có thể ấn nhẹ vào một ứng dụng để tải hoặc ấn mạnh hơn để xuất hiện nhiều lựa chọn hơn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận