"Chốt hạ" các tính năng sẽ đến với siêu phẩm LG G7

"Chốt hạ" các tính năng sẽ đến với siêu phẩm LG G7

Ấn phẩm tuyên bố rằng LG sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt siêu phẩm G7 vào tháng Ba. Sau đó sản phẩm sẽ lên kệ thị trường Hàn Quốc vào tháng Tư. Trong khi đó một nguồn tin khác chỉ ra con số cụ thể hơn khi cho biết G7 sẽ có mặt tại Hàn Quốc sau ngày 20/4.

Chốt hạ các tính năng sẽ đến với siêu phẩm LG G7

LG G7 sẽ được phát hành ra thị trường chậm hơn so với tiền nhiệm G6 (ảnh).

Như vậy công ty Hàn Quốc đã trì hoãn việc phát hành sản phẩm này một tháng khi so sánh những gì công ty đã làm với G6 vào năm trước.

Cùng với đó, một nhà mạng Hàn Quốc đã tuyên bố rằng LG dường như không tiết lộ LG G7 tại Mobile World Congress (2018) tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha trong tháng sau. Đáng chú ý, đối thủ đồng hương Samsung khi công ty này có ý định công bố bộ đôi Galaxy S9 và S9+ tại MWC 2018.

Theo nguồn tin thì tân Giám đốc LG Mobile Hwang Jung-hwan cho rằng công ty ông không phải lo ngại về việc Galaxy S9 sẽ được tung ra thị trường vào tháng Ba mà thay vào đó hãng muốn thu hút mọi người chú ý vào những sự khác biệt có trên G7.

Chốt hạ các tính năng sẽ đến với siêu phẩm LG G7

Với sự ra mắt trễ hơn, LG hoàn toàn có thể tự tin trang bị cho G7 chip Snapdragon 845 cao cấp.

Về thành phần kỹ thuật, chiếc smartphone này đi kèm chip Snapdragon 845. Đó cũng có thể là lý do tại sao G7 sẽ được tung ra thị trường sau khi Galaxy S9 và S9+ phát hành. Bên cạnh đó, LG G7 còn đi kèm màn hình OLED FullVision giống như LG V30, RAM 6 GB và đạt chứng nhận IP68 về khả năng chống thấm nước và bám bụi.

Các tính năng tin đồn khác dành cho chiếc smartphone này bao gồm FM radio, camera kép phía sau, camera selfie kép, máy quét mống mắt và sạc không dây, mà cụ thể là Quick Charge 4.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận