Đã có thể đặt hàng trước iPad Pro

Đã có thể đặt hàng trước iPad Pro

Fan hâm mộ Táo hẳn chưa quên sự kiện hôm 10/9/2015 khi chiếc iPad lớn nhất mà Apple từng sản xuất chính thức trình làng. iPad Pro nổi bật với màn hình Retina 12,9 inch, hỗ trợ độ phân giải 2.732x2.048 pixel với số lượng điểm ảnh cao nhất từ trước đến nay đạt mốc 4,6 triệu. Với độ phân giải này, iPad Pro qua mặt cả dòng MacBook Pro Retina 15 inch.

Mới hôm đầu tháng 11 vừa qua, nguồn tin thân cận với Apple cho biết hãng này sẽ chính thức mở bán iPad Pro vào ngày 11/11/2015. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất thì ngày lên kệ sẽ được dời lại 2 ngày sau đó, tức ngày 13/11. Nhưng hiện tại, người dùng yêu thích mẫu tablet thế hệ mới của Apple đã có thể đặt hàng trước sản phẩm này.

Đã có thể đặt hàng trước iPad Pro
iPad Pro sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13/11.

Theo cập nhật mới nhất, một số nhà bán lẻ đã công bố giá đặt hàng iPad Pro, theo đó phiên bản hỗ trợ Wi-Fi dung lượng bộ nhớ trong 32GB có giá bán 787 USD, dung lượng 128GB thì có mức giá lên tới 937 USD.

Tại buổi ra mắt 10/9, Apple công bố iPad Pro có giá bán khởi điểm từ 799, tương đương gần 18 triệu đồng. Bút cảm ứng Apple Pencil và phụ kiện bàn phím Smart Keyboard sẽ được bán riêng với mức giá lần lượt là 99 USD và 169 USD.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Apple Pencil và Smart Keyboard là 2 phụ kiện độc nhất vô nhị mà Apple từng ra mắt tính đến thời điểm này. Bút cảm ứng Apple Pencil được thiết kế với các cảm biến giúp xác định toạ độ của điểm tiếp xúc giữa đầu bút và màn hình, kết hợp với việc xác định độ nghiêng của bút và lực nhấn để tạo ra những đường vẽ với nét thanh, nét đậm.

Trong khi đó, bàn phím thông minh Smart Keyboard vừa có chức năng như một bộ case bảo vệ máy tính bảng, vừa có thể chuyển đổi để trở thành một bàn phím cứng tương tự như bàn phím của dòng Microsoft Surface. Smart Keyboard cũng gắn kết với iPad Pro nhờ lực hút nam châm.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận