Đánh giá nhanh smartphone chơi game Black Shark 2 "hot" nhất hè này

Đánh giá nhanh smartphone chơi game Black Shark 2 "hot" nhất hè này

Video đánh giá nhanh Black Shark 2.

Xiaomi BlackShark 2 sở hữu thiết kế kim loại bền vững cùng mặt lưng kính. Ngoài ra, chiếc smartphone chơi game này còn có một số thanh LED RGD thú vị dọc theo cạnh của điện thoại, giúp nháy đèn thông báo và mang đến trải nghiệm "chất" hơn khi chơi game.

Mặc dù có màn hình AMOLED tỷ lệ 19,5: 9 với kích cỡ 6,39 inch nhưng máy vẫn có viền benzel đủ lớn để người chơi cầm thoải mái khi chơi game. Màn hình này cũng hỗ trợ hiển thị HDR 10 và bộ số hóa 240Hz, tốc độ làm mới đạt tiêu chuẩn 60Hz.

danh gia nhanh smartphone choi game black shark 2

Thiết kế máy bền chắc.

Đặc biệt, chiếc điện thoại chơi game còn được ưu ái tích hợp máy quét dấu vân tay trong màn hình để xác thực mà không thiết bị Xiaomi nào có được. Black Shark 2 chạy giao diện Joy UI, dựa trên nền tảng Android. Ngoài ra, Black Shark 2 còn có một nút vật lý chuyên dụng để giúp điện thoại chuyển sang chế độ chơi game đặc biệt.

danh gia nhanh smartphone choi game black shark 2

Thiết kế mặt lưng mạnh mẽ.

Chiếc điện thoại này được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Qualcomm Snapdragon 855 mới nhất, kết hợp với RAM 8GB hoặc 12GB và có hệ thống làm mát thụ động tinh vi với các tấm kim loại và ống dẫn nhiệt. Thêm nữa, máy cũng có pin 4000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh USB Power Delivery công suất 27W. So với nhiều sản phẩm "đối thủ" khác, rõ ràng, Black Shark 2 cũng không hề yếu thế.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận