Điện thoại màn hình cong LG G Flex2 không bị lỗi quá nhiệt

Điện thoại màn hình cong LG G Flex2 không bị lỗi quá nhiệt

Thời gian gần đây, cả giới công nghệ cũng như người tiêu dùng có lẽ đều cảm thấy “hừng hực” trước những thông tin đăng tải cho rằng thế hệ bộ xử lý Snapdragon 810 mới của Qualcomm bị nóng bất thường.

Tuy nhiên LG với mẫu smartphoneG Flex2 cũng sử dụng bộ xử lý này đã xác nhận rằng sản phẩm của mình không hề bị ảnh hưởng bởi lỗi quá nhiệt nói trên.

smartphone màn hình cong,LG G Flex 2,Samsung Galaxy S6,LG,Samsung,lỗi quá nhiệt,Snapdragon 810,Qualcomm,
Smartphone màn hình cong G Flex2 được chính LG xác nhận là không hề bị lỗi quá nhiệt từ bộ xử lý Snapdragon 810.

Theo GSMArena tường thuật, thông tin chiếc smartphone LG G Flex2 nằm ngoài tầm ảnh hưởng của lỗi quá nhiệt từ bộ xử lý Snapdragon 810 do chính một quan chức cao cấp của hãng này xác nhận qua một cuộc gặp gỡ báo giới gần đây.

Ngay từ khi xuất hiện thông tin về lỗi quá nhiệt của Qualcomm Snapdragon 810, hãng điện tử Hàn Quốc đã rất quan tâm đến vấn đề quá nhiệt của bộ xử lý này, vốn cũng là một thành phần rất quan trọng mà LG đã trang bị cho “đứa con” G Flex2 của mình. Tuy nhiên, LG hiện rất hài lòng với hiệu năng mà bộ xử lý này mang lại và chính đại diện cao cấp của hãng đã tuyên bố rằng chiếc smartphone G Flex2 vẫn ít nóng hơn nhiều so với các thiết bị hiện tại.

Được biết, chiếc smartphone G Flex2 được LG trang bị màn hình cong 5,5 inch công nghệ P-OLED do chính LG sản xuất, hỗ trợ độ phân giải lên đến 1.080p, bộ xử lý 8 nhân Snapdragon 810 thế hệ mới nhất, RAM 2GB, tùy chọn bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, khe cắm thẻ microSD, camera chính 13MP kèm đèn flash LED kép, camera trước 2,1MP và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. LG G Flex2 dự kiến sẽ bắt đầu được mở bán từ 30/1/2015 tại Hàn Quốc.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận