Droid Turbo 2: "Smartphone hoàn hảo cho người không hoàn hảo"

Droid Turbo 2: "Smartphone hoàn hảo cho người không hoàn hảo"

Droid Turbo 2: Smartphone hoàn hảo cho người không hoàn hảo

Ngày 27/10 tới đây, Motorola và nhà mạng Verizon của Mỹ sẽ phối hợp ra mắt bộ đôi smartphone Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2, trong đó chiếc Droid Turbo 2 được quảng bá sẽ có màn hình chống vỡ. Trước thềm sự kiện, Verizon mới đây đã cho đăng tải trên Twitter một đoạn video giới thiệu chiếc Droid Turbo 2. Trong video, máy được thả từ trên cao xuống đất - dù chúng ta chưa được biết "hậu quả" sau cú rơi sẽ ra sao. Verizon gọi đây là chiếc "smartphone hoàn hảo cho người không hoàn hảo" - ám chỉ Droid Turbo 2 phù hợp với những ai hay bất cẩn khi dùng điện thoại.

Trước đó, Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 cũng từng bị rò rỉ thông qua các bức ảnh quảng cáo. Các thông tin trong ảnh cho biết Motorola sẽ cho phép người dùng tùy biến điện thoại thông qua công cụ Moto Maker, trong đó người dùng sẽ được tùy chọn chất liệu của máy là da hoặc nylon đạn đạo (ballistic nylon). Trong số này, chất liệu nylon từng có mặt trên chiếc Droid Turbo đời đầu.

Smartphone của Motorola ra mắt trong thời điểm mà hàng loạt các hãng công nghệ khác cũng vừa trình làng những mẫu điện thoại mới nhất của mình. Apple có iPhone 6S và 6S Plus; Google có hai máy Nexus; LG ra mắt V10; còn HTC cũng vừa công bố One A9. Dù theo các nhà phân tích, thị trường smartphone đang dần trở nên bão hòa, nhưng với việc hàng tá điện thoại mới ra mắt trong thời gian qua, có lẽ các nhà sản xuất điện thoại không có cùng quan điểm với giới phân tích thị trường. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận