Facebook phát hành ứng dụng quản lý quảng cáo cho iOS

Facebook phát hành ứng dụng quản lý quảng cáo cho iOS

Facebook1.

Facebook vừa mới phát hành ứng dụng di động được thiết kế để người dùng có thể quản lý các mẫu quảng cáo trên mạng xã hội này ngay trên điện thoại của họ. Ứng dụng có tên Facebook Ads Manager, phát hành trước tiên cho iOS, cho phép người có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu quảng cáo, theo dõi quá trình sử dụng tiền cho lần quảng cáo đó, xem kết quả, nhận các thông báo liên quan và nhiều tính năng khác.

Các thông báo mà người dùng có thể nhận được qua ứng dụng này như là tình trạng của các mẫu quảng cáo, thời gian hết hạn, mức tiền quảng cáo đã gần hết hay các thống kê khác như lượt Thích trang, hoặc so sánh quảng cáo của bạn với các mẫu tương tự.

Ngay trên ứng dụng này, người dùng có thể tự tạo ra một mẫu quảng cáo đơn giản bằng cách chọn ảnh từ điện thoại và sử dụng ảnh đã đăng trên trang, thêm từ ngữ và chọn đối tượng người xem mong muốn để quảng cáo có hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể chỉnh sửa mức ngân sách cho quảng cáo hoặc lên lịch thông qua ứng dụng mới, và cập nhật các phương thức thanh toán nếu cần.

Facebook2.

Facebook Ads Manager còn cho phép bạn lưu lại mẫu quảng cáo nếu đang làm dở mà cần phải làm việc khác và quay trở lại để hoàn thành sau.

Hiện tại ứng dụng này mới chỉ có cho thị trường Mỹ, tuy nhiên sẽ sớm được phát hành toàn cầu trong vài tuần tới. Phiên bản dành cho Android sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm nay.

Facebook cũng cho biết hiện họ đang có hơn 2 triệu người dùng tích cực chi tiền cho quảng cáo trên mạng xã hội này. Và nhờ sự đầu tư vào công cụ quản lý quảng cáo, Facebook sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa trong tương lai.

Tải Facebook Ads Manager từ iTunes Store.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận