Foxconn nhập lô màn hình 4 inch, có thể vì iPhone 6C

Foxconn nhập lô màn hình 4 inch, có thể vì iPhone 6C

Theo PhoneArena, Apple chưa từ bỏ ý định sản xuất iPhone màn hình 4 inch và mới đây công ty công nghệ Mỹ đã làm việc với đối tác để chuẩn bị về vấn đề này. Foxconn, công ty có truyền thống lắp ráp iPhone cho Apple, được cho là sẽ sản xuất cả iPhone 6C, bên cạnh bộ đôi iPhone 6S mới.

iPhone-6C-005-6085-1440123042.jpg

Một concept iPhone 6C.

Nguồn tin trong nhà máy của Foxconn nói rằng, công ty đã nhận được đơn đặt lô hàng màn hình 4 inch dùng cho iPhone 6C. Điều này khiến họ phải tuyển thêm lao động để đảm nhiệm công việc mới. iPhone 6C được đồn sẽ có kích thước giống iPhone 5/5S, hướng đến người dùng yêu thích sự nhỏ gọn, nhưng mang sức mạnh của iPhone 6.

Về ngoại hình, nếu như iPhone 5C sử dụng bộ vỏ nhựa polycarbonate với nhiều lựa chọn màu sắc, thì iPhone 6C không giống vậy mà sẽ là kim loại. Model mới được phân tích sẽ có giá bán phải chăng hơn iPhone 6S và 6S Plus sắp ra mắt, nhưng không phải thuộc dòng giá rẻ so với thị trường smartphone chung.

Bản nâng cấp cho iPhone 6 và 6 Plus dự kiến được Apple công bố vào ngày 9/9 tới. Sản phẩm mới sẽ có ngoại hình giống model hiện nay nhưng màn hình được trang bị công nghệ Force Touch, nâng cấp sức mạnh xử lý, camera chụp ảnh đẹp hơn. Trong khi đó iPhone 6C không được tích hợp màn hình cảm ứng kiểu mới nhằm hạ giá thành.

Đình Nam

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận