Galaxy S6 Edge sẽ trang bị màn hình vát cong cả 2 cạnh

Galaxy S6 Edge sẽ trang bị màn hình vát cong cả 2 cạnh

Theo PhoneArena tường thuật, thông tin mẫu điện thoại Galaxy S6 Edge sẽ trang bị màn hình vát cong cả 2 cạnh nói trên do một nguồn tin thân cận với Samsung xác nhận.

Thiết kế màn hình vát cong cả 2 cạnh của chiếc Galaxy S6 Edge (tên mã SM-G925) được cho là sẽ thích hợp cả cho người dùng thuận tay phải hoặc tay trái.

smartphone màn hình cong,smartphone màn hình vát cong,Galaxy S6 Edge,Galaxy S6,Galaxy Note Edge,LG G Flex 2,smartphone cao cấp,
Thay vì chỉ vát cong cạnh phải như chiếc Galaxy Note Edge, mẫu smartphone Galaxy S6 Edge sắp ra mắt sẽ vát cong cả 2 cạnh màn hình.

Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý nhất của chiếc Galaxy S6 Edge chính là tính năng Glance Lighting mới có thể giúp kích hoạt 1 trong 2 cạnh cong của màn hình thiết bị khi nhận cuộc gọi đến và người dùng có thể gán những sắc màu khác nhau cho từng thành viên trong danh sách liên hệ để có thể dễ dàng nhận biết ai đang gọi đến thông qua màu sắc của cạnh màn hình.

Cũng theo tường thuật, Galaxy S6 Edge sẽ được Samsung tái sử dụng hệ thống tương tác ở cạnh mành hình tựa như người anh em Galaxy Note Edge. Nói một cách đơn giản hơn, từ cạnh vát cong của màn hình của Galaxy S6 Edge, người dùng có thể truy cập các dịch vụ như tin tức, các kênh thể thao, danh bạ và những ứng dụng mà Samsung cung cấp trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Đáng tiếc là nguồn tin thân cận nói trên không cho biết liệu Galaxy S6 Edge có được ra mắt chung với mẫu smartphone Galaxy S6 hay không. Tuy nhiên, theo phỏng đoán từ giới công nghệ, Galaxy S6 Edge nhiều khả năng sẽ được trình làng tại hội chợ viễn thông di động quốc tế MWC 2015 diễn ra vào tháng 3 tới.

Cũng liên quan đến dòng Galaxy S6, hôm 19/1, GSMArena dẫn lại bản tin trên trang DDaily (tiếng Hàn Quốc) cho biết chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt này của Samsung sẽ sở hữu mặt lưng máy được làm bằng kính, thay vì là vỏ kim loại nguyên khối như nhiều đồn thổi trước đó.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận