Hình ảnh chính thức của chiếc BlackBerry Passport phiên bản Gold

Hình ảnh chính thức của chiếc BlackBerry Passport phiên bản Gold

Theo GSMArena tường thuật, cửa hàng trực tuyến Shopblackberry của BlackBerry đã công bố hình ảnh chính thức của chiếc BlackBerry Passport phiên bản Gold mà PC World Vietnam trước đây từng đưa tin.

Tuy nhiên, thay vì được mạ vàng toàn thân máy như một số đồn đoán, phiên bản BlackBerry Passport đặc biệt lại cho thấy chỉ phần khung kim loại chạy dọc theo cạnh máy và các “đường chỉ” phân chia các hàng phím được BlackBerry mạ vàng sáng bóng.

BlackBerry Passport phiên bản Gold, điện thoại mạ vàng,smartphone,BlackBerry,smartphone cao cấp,
BlackBerry Passport phiên bản Gold.

Nhưng bù lại, chi tiết nhựa mặt lưng của chiếc BlackBerry Passport phiên bản Gold đã được thay thế bằng vật liệu da cừu nhằm góp phần tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm.

Hiện tại, chiếc BlackBerry Passport phiên bản Gold này được chào bán trực tuyến với giá đến 899 USD, tương đương với 19,2 triệu đồng. Tuy nhiên, đáng tiếc là BlackBerry chỉ mở bán 50 chiếc BlackBerry Passport phiên bản Gold và hiện tại cửa hàng Shopblackberry đã “treo” thông báo hết hàng.

Được biết, BlackBerry Passport từng được ra mắt tại thị trường Việt Nam hồi tháng 10/2014. Sản phẩm hiện có giá bán khoảng 15,5 triệu đồng.

Về cấu hình, BlackBerry Passport trang bị bàn phím QWERTY, màn hình vuông cảm ứng kích thước 4,5 inch (độ phân giải 1.440x1.440 pixel, phủ kính Corning Gorilla Glass 3), bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,2GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, camera chính 13MP hỗ trợ chống rung quang học, camera phụ 2MP, pin 3.450mAh và chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận