HTC Desire 820s – Sức mạnh vượt ngoài mong đợi

HTC Desire 820s – Sức mạnh vượt ngoài mong đợi

Trên thực tế, HTC Desire 820s chính là một phiên bản khác của Desire 820 được ra mắt cách đây không lâu, cả hai máy đều không có sự khác biệt về thiết kế.

Về cấu hình, Desire 820s được trang bị SoC 8 nhân xung nhịp 1.7 GHz với khả năng tính toán 64-bit, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16 GB. Bên cạnh đó, máy được trang bị màn hình 5.5 inch với độ phân giải 720p, loa BoomSound, camera chính 13MP và camera phụ có độ phân giải lên tới 8MP. Với chi tiết phần cứng như vậy, đây thực sự là một mẫu toàn diện bậc nhất trong phân khúc tầm trung.

HTC Desire 820s – Sức mạnh vượt ngoài mong đợi

HTC Desire 820s - chiếc smartphone toàn diện trọng phân khúc tầm trung. Ảnh: Techz

Rõ ràng, việc Desire 820s được trang bị một vi xử lý 8 nhân với xung nhịp cao đã đem lại một sức mạnh vượt trội so với các thiết bị tầm trung khác. Ngoài ra, việc hỗ trợ nền tảng 64 bit sẽ giúp thiết bị tối ưu và khai thác hết toàn bộ sức mạnh của các thành phần như RAM hay chip đồ họa. Đây cũng chính là điểm mà người tiêu dùng quan tâm trong việc chọn mua smartphone trong năm 2015.

Việc Desire 820s được trang bị một vi xử lý 8 nhân với xung nhịp cao đã đem lại một sức mạnh vượt trội so với các thiết bị tầm trung khác.

Bên cạnh khả năng xử lý mạnh mẽ của SoC, với sự hỗ trợ của chip đồ họa Mali-T760, người dùng sẽ thoải mái tận hưởng những game “nặng” nhất hiện nay như Asphalt 8, Modern Combat 5, Brother in Arm 3…Bên cạnh đó, việc trang bị màn hình 5.5 inch với khả năng hiển thị màu sắc sống động cùng hệ thống loa BoomSound độc quyền đã đem lại cho người dùng một trải nghiệm giải trí thú vị và tuyệt vời hơn.

HTC Desire 820s – Sức mạnh vượt ngoài mong đợi

BoomSound là âm thanh độc quyền của HTC với loa stereo kép được trang bị tại mặt trước của smartphone. Ảnh: Techz

Thực tế khi sử dụng HTC Desire 820s, tốc độ khởi động rất nhanh, các tác vụ được thực hiện một cách trơn tru, không xảy ra hiện tượng lag và độ trễ rất thấp, đặc biệt là khả năng đa nhiệm hoàn hảo. Điều này có được nhờ dung lượng RAM lên tới 2GB và sự tối ưu đến từ vi xử lý 64-bit.

Việc thử nghiệm với các ứng dụng Benchmark thông dụng nhất hiện nay, Desire 820s cho ra những kết quả khá bất ngờ và thực sự ấn tượng. Với Antutu, một ứng dụng Benchmark All-in-one, máy cho ra số điểm 43356, vượt qua cả các siêu phẩm đình đám đầu năm 2014 như hay LG G3.

HTC Desire 820s – Sức mạnh vượt ngoài mong đợi

Kết quả thử nghiệm với Antutu. Ảnh: Techz

HTC Desire 820s – Sức mạnh vượt ngoài mong đợi

Quadrant. Ảnh: Techz

HTC Desire 820s – Sức mạnh vượt ngoài mong đợi

Điểm thử nghiệm với 3DMark. Ảnh: Techz

HTC Desire 820s hoàn toàn đủ sức mạnh để gánh các game có đồ họa nặng "đô" nhất hiện nay. Thử nghiệm với Asphalt 8, máy đáp ứng một cách mượt mà, các pha drift, các khung cảnh trong game được tái hiện một cách sống động, bên cạnh đó hệ thống Boomsound với hai loa stereo mặt trước mang lại hiệu ứng âm thanh tuyệt hảo. Còn với Brother in Arm 3, Desire 820s có thể nuốt trọn được hệ thống đồ họa của game, tuy nhiên, đôi lúc hiện tượng giật vẫn xảy ra.

Dưới đây là video trải nghiệm thực tế khả năng chơi game trên HTC Desire 820s

Kết luận

Trong phân khúc tầm trung, các sản phẩm của HTC luôn đem lại cho người dùng một chất lượng thiết kế tốt, hiệu năng mạnh mẽ, màn hình đẹp cùng những công nghệ độc quyền đem lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Với những gì mà Desire 820s thể hiện, nếu chỉ tính riêng về hiệu năng, đây là một sản phẩm thực sự nổi bật và rất đang sở hữu trong mức giá dưới 8 triệu đồng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận