HTC One M9 lần đầu lộ ảnh, thiết kế không khác nhiều so với M8

HTC One M9 lần đầu lộ ảnh, thiết kế không khác nhiều so với M8

Hôm qua, chúng ta được dịp diện kiến thông số cấu hình chính thức của thông qua nguồn tin tin cậy Bloomberg. Thì hôm nay, những hình ảnh thực tế rõ nét đầu tiên về mẫu flagship 2015 của HTC đã được hé lộ.

HTC One M9 lần đầu lộ ảnh, thiết kế không khác nhiều so với M8

Về thiết kế tổng thể, HTC One M9 không khác nhiều so với M8 (Ảnh: nowhereelse.fr)

Về tổng thể, dường như One M9 không quá nhiều khác biệt so với chiếc One M8, bao gồm hệ thống loa âm thanh BoomSound ở mặt trước, cùng kiểu dáng thiết kế thon và dài. Bên cạnh đó, HTC vẫn sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối cứng cáp để hình thành nên mẫu sản phẩm này. Mặt sau là các đường vạch ăng-ten, giúp máy thu nhận sóng tốt hơn, kèm logo HTC. Đặc điểm nổi bật kế tiếp của One M9 chính là cụm camera sở hữu kích thước khá lớn, rất phù hợp với độ phân giải 20MP mà Bloomberg cung cấp, kế bên là đèn flashLED kép. Phiên bản One M9 mà chúng ta thấy trên đây rất có thể là bản màu vàng.

HTC One M9 lần đầu lộ ảnh, thiết kế không khác nhiều so với M8

HTC One M9 khả năng chỉ được trang bị một camera duy nhất, thay vì 2 camera như trên M8 (Ảnh: nowhereelse.fr)

Bloomberg cho hay, HTC One (M9) được trang bị camera chính lên đến 20MP, bước nhảy vọt đáng giá so với độ phân giải kém cỏi camera Ultrapixel trên M8 và M7. Tuy nhiên, nguồn tin không tiết lộ việc HTC có tiếp tục sử dụng camera kép như trên M8, hay chỉ đơn thuần 1 camera được sử dụng phổ biến tương tự mẫu hiện nay. Nhưng theo như hình ảnh, máy chỉ có mỗi một camera duy nhất.

Không chỉ nâng cấp mạnh mẽ về camera, One M9 còn được trang bị vi xử lý thế hệ mới nhất với Snapdragon 810, màn hình Quad HD sắc nét, âm thanh Dolby 5.1. One M9 sẽ vận hành trên nền tảng 5.0 mới nhất cùng giao diện Sense 7. Phiên bản 'chủ lực' của HTC dự kiến sẽ có mặt tại triển lãm MWC 2015, diễn ra vào tháng sau.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận